iSchool QUy Nhơn: Rộn ràng ngày Khai giảng năm học 2019 - 2020

Ngày 5/9/2019, cùng với 15.000 học sinh thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng, gần 500 em học sinh iSchool Quy Nhơn đã có buổi Lễ khai giảng náo nhiệt và đầy ý nghĩa.

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, iSchool Quy Nhơn đã đón chào các bạn bằng nghi thức long trọng. Tại cổng trường, cùng với chú sư tử LEO - linh vật của iSchool là toàn bộ Ban Giám hiệu, nhân viên Nhà trường và 20 bạn học sinh như một lời chào mừng nồng nhiệt và thành tâm nhất đến tất cả các bạn học sinh trong năm học mới.

Ban Giám hiệu cùng chú sư tử LEO đón học sinh tại cổng trường

Hào hứng cùng chú LEO nào!

Phụ huynh đưa trẻ tới trường

Ngay đầu buổi lễ là nghi thức đón học sinh mới các lớp 1, 6, 10. Với lá cờ đỏ sao vàng trên tay, các bạn tự tin bước qua khán đài, vẫy tay chào ngôi trường mới, chào thầy cô và chào các anh chị đang học tại trường và tại ngôi nhà chung này, tất cả các bạn được chào đón bằng những tràn pháo tay vô cùng nồng nhiệt. Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Tòng - Hiệu phó chuyên môn Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước. Đặc biệt trong buổi lễ đã diễn ra nghi thức Tuyên hứa của thầy và trò trường iSchool Quy Nhơn với một quyết tâm cao nhất và nhiệt huyết nhất để cho một năm học thành công trọn vẹn. Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có bài phát biểu mở đầu năm học mới và đánh lên những hồi trống khai trường tưng bừng và rộn rã.

Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng trao quà cho HS và GV trong nghi thức Tuyên hứa

Thầy Kesi và Kevin trao kết quả thi Cambridge cho học sinh

Các bạn nhỏ hào hứng chụp ảnh vào cuối buổi lễ cùng những phần quà nhỏ xinh trên tay

Hy vọng với một buổi lễ Khai giảng rộn ràng này, trường iSchool Quy Nhơn sẽ có một năm học 2019 - 2020 đầy niềm vui và nhiều thành công mỹ mãn.

 

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool