iSchool Quy Nhơn: Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chương trình âm nhạc gây quỹ thiện nguyện "Thương về Miền Trung".

Chiều ngày 20/11, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chương trình âm nhạc gây quỹ thiện nguyện "Thương về Miền Trung" để hỗ trợ cho đồng bào ta đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ thời gian vừa qua.

Chiều ngày 20/11, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam để toàn trường cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo và đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện lòng tri ân của mình đối với thầy cô giáo. Đồng thời trường cũng đã sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2020 - 2021 và trao thưởng cho giáo viên, học sinh và tập thể lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua này. Cũng trong chương trình, iSchool Quy Nhơn cũng đã trao chứng chỉ Cambridge cho 58 bạn học sinh đã tham gia thi chứng chỉ Cambidge được tổ chức tại trường.

Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Học sinh tặng hoa tri ân cho giáo viên

Khen thưởng giáo viên đạt thành tích cao trong hội giảng đầu năm học 2020-2021

Trao chứng chỉ Cambridge cho học sinh

Nhằm giáo dục cho các bạn học sinh về tình yêu thương, sự sẻ chia và gây quỹ thiện nguyện cho đồng bào miền trung đang gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua, iSchool Quy Nhơn cũng đã tổ chức chương trình âm nhạc gây quỹ với sự thể hiện của giáo viên và học sinh iSchool.
Tiết mục Thương về Miền Trung do giáo viên iSchool thể hiện
Thầy cô iSchool Quy Nhơn ủng hộ quỹ Thương về Miền Trung
Học sinh iSchool Quy Nhơn ủng hộ quỹ Thương về Miền Trung
Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường với tổng số tiền quyên góp được là 51.561.000 đồng. Hy vọng với số tiền huy động được sẽ giúp đỡ được phần nào cho đồng bào ta vượt qua khó khăn trong lúc này.
dang ky tham quan iSchool