iSchool Quy Nhơn: HỘI THẢO "TOÀN CẢNH TUYỂN SINH iSCHOOL QUY NHƠN" TẠI TX. AN NHƠN

Nhằm cung cấp cho quý Phụ huynh tại An Nhơn những thông tin cần thiết trong năm học mới, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã tổ chức chương trình hội thảo "TOÀN CẢNH TUYỂN SINH iSCHOOL QUY NHƠN" tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nhằm cung cấp cho quý Phụ huynh tại An Nhơn những thông tin cần thiết trong năm học mới, sáng ngày 25/4, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã tổ chức chương trình Hội thảo "TOÀN CẢNH TUYỂN SINH iSCHOOL QUY NHƠN".
Trong buổi hội thảo, Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với quý phụ huynh những nét ưu việt trong chương trình giáo dục tại iSchool Quy Nhơn như:

- Chương trình giáo dục theo Bộ (MOET).

- Chương trình Tiếng Anh tăng cường (ESL).

- Chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ (JA).

- Chương trình Kỹ năng sống - Giá trị sống.

- Chương trình Âm nhạc - Thể thao.

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng nhà trường cũng cung cấp một số thông tin tuyển sinh cần thiết và những chính sách học bổng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh trong năm học mới. Đồng thời thầy cũng đã trực tiếp giải đáp một số thắc mắc của quý phụ huynh tham gia hội thảo về gói ưu đãi HOÀN 100% HỌC PHÍ, làm thế nào để con theo kịp chương trình Tiếng Anh tại trường, những chính sách dành riêng cho học sinh iSchool khi xét tuyển vào các trường Đại học của tập đoàn NHG, ...

Quang cảnh buổi hội thảo

Phụ huynh theo dõi thông tin về NHG và iSchool

Quý Phụ huynh được tư vấn trực tiếp tại bàn tư vấn

Giải đáp thắc mắc của phụ huynh

Song song với chương trình chia sẻ dành cho quý phụ huynh, các bạn nhỏ đi cùng bố mẹ cũng đã có cơ hội tham gia một số hoạt động trải nghiệm trong chương trình như:

- Thư viện mini.

- Tô tranh, tô tượng, tô mặt nạ.

- Gian hàng trò chơi dân gian.

- Gian hàng trò chơi công nghệ.

Kết thúc chương trình, iSchool đã trao 3 suất học bổng cho phụ huynh và các em học sinh trong năm học mới với tổng giá trị lên tới 30.000.000 đồng.

Gian hàng trò chơi công nghệ

Các bé hào hừng với các gian hàng trải nghiệm

Trao tặng Học bổng cho Phụ huynh và học sinh trong năm học mới.


TRẦN ĐỨC DANH
dang ky tham quan iSchool