iSchool Quy Nhơn: HỌC ONLINE KHÔNG HỀ NHÀM CHÁN

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã triển khai dạy học trực tuyến từ ngày 16/08/2021 nhằm giúp các bạn học sinh ôn tập lại kiến thức, tạo thói quen tốt, tính nghiêm túc trong học tập và giúp học sinh không bị uể oải khi quay lại trường học. 

Với kinh nghiệm triển khai việc học trực tuyến từ đầu năm 2020 khi dịch Covid - 19 bùng phát, kết hợp với sự chuẩn bị chu đáo từ trước, việc tổ chức dạy - học online của iSchool Quy Nhơn được triển khai hiệu quả thông qua công cụ Microsoft Teams. Đặc biệt, trường đã có hẳn một website học trực tuyến để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn iSers. Bên cạnh đó, thầy cô luôn linh động, sáng tạo trong giảng dạy, ứng dụng các phần mềm để tổ chức các trò chơi online thú vị nhằm giúp học sinh không bị nhàm chán khi tham gia lớp học.

Những buổi học online sau hè đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, iSers hứng thú học tập, chăm chú theo dõi những slide bài giảng sinh động và thích thú tham gia vào các hoạt động tương tác thú vị.

Mời Quý phụ huynh và các bạn cùng “tham gia” những tiết học trực tuyến của iSers nhé!

Giao diện website Học trực tuyến của iSchool Quy Nhơn

Tiết học Toán online

Tiết học trở nên thú vị nhờ các trò chơi trực tuyến

Giáo viên đang tham gia tiết dạy online

Giáo viên đang tham gia tiết dạy online

Học sinh tích cực tương tác với giáo viên trong tiết học

TRẦN ĐỨC DANH

dang ky tham quan iSchool