☘️☘️☘️BA MẸ ĐÃ TRAO CHO CON CƠ HỘI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH.🥰

Cảm nhận chân thành và xúc động từ một phụ huynh iSchool. Tác giả bài viết: Thuan Thien

 ­­                                                                                      

      Xa nhà ba cha mẹ để đến với Trường iSchool Quảng Trị. Mới đó mà đã 2 năm trôi qua. Tuy giờ con cũng chỉ mới gần 6 tuổi thôi, nhưng con đã trưởng thành lên rất nhiều. Con đã biết tự lập, tự tin.

Ở Nội trú ko có người thân yêu bên cạnh, nhưng các thầy cô nội trú đã yêu thương, chăm sóc con, dạy con biết tự lập. Đầu tuần con tự biết đi xe Buys 1 mình từ nhà về trường. Cuối tuần đi xe Buys 1 mình từ trường về nhà. Mà khoảng cách từ nhà tới trường chỉ 100km chứ mấy. Con ba đã thật sự đủ tự tin và bản lĩnh.

Đúng là ko có gì ko thể làm được. Nhiều lúc ba mẹ nghĩ mà thương con. Người lớn đi xa một vài hôm còn khóc; Huống chi con chỉ mới 5 .6 tuổi thôi. Nhưng nhờ các thầy, các cô con đã là được.

 

 

 Đúng là thoát khỏi cái ao làng, con người ta mới tự tin và bản lĩnh và hoàn thiện bản thân. Hai năm học tại iSchool, con không chỉ được học kiến thức, con còn được học kỹ năng. Vừa học, vừa chơi. Con đã hết nhút nhát và rụt rè như ngày đầu ba mẹ đưa con đến trường. Cám ơn các thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt dạy dỗ con. Cảm ơn Trường HNQT iSchool Quảng Trị đã tạo những điều kiện tốt nhất cho con. Điều ba mẹ thấy sáng suốt và hài long nhất là đã dành cho con môi trường học tập tối ưu nhất để con có thể phát triển bản thân và thành công. Thương yêu con rất nhiều. 

Tác giả bài viết: Thuan Thien - Phu huynh iSchool Quang Tri

dang ky tham quan iSchool