iSchool Nha Trang: Ngày hội trang trí lớp khói Tiểu học

Năm học mới 2020 – 2021 với chủ đề “Em yêu trường em” đã bắt đầu thật rộn rã. Nhằm tô điểm cho lớp học thêm màu sắc và tươi mới, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức hội thi “Trang trí lớp học” dành cho học sinh Khối Tiểu học.

Không chỉ khoác áo mới cho lớp học của mình, hoạt động trang trí còn là dịp để các bạn nhỏ chào đón Tết Trung Thu 2020. Chính vì thế mà các bạn nhỏ vô cùng háo hức và hào hứng tham gia. Trước đó một tuần, thầy trò đã cùng nhau chuẩn bị, lên ý tưởng và phân công nhiệm vụ cho nhau. Sáng thứ 7, ngày 19/9, đại diện các lớp đã cùng nhau làm lễ khai mạc tại sân trường với sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Khởi động chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động.

Cô Thanh Tú - MC chương trình

Đại diện các lớp lắng nghe ban tổ chức thông qua thể lệ cuộc thi

Khởi động cùng các tiết mục văn nghệ

Tiếp đến, ban tổ chức đã thông qua thể lệ cuộc thi cũng như thành phần ban giám khảo. Các nội dung trang trí bao gồm: cửa sổ, cửa ra vào, chân bảng, bàn giáo viên, góc học tập, bảng giá trị sống, góc sinh nhật, góc sưu tầm,… Ban giám khảo gồm có: Thầy Lương Ngọc Huệ - Tổng phụ trách, cô Đặng Thị Mỹ Dung – Nhân viên thiết bị khối Tiểu học, cô Đặng Thị Thanh Tú và cô Phạm Như Lợi – Giám thị. Các lớp có 2 tiếng đồng hồ, từ 8g – 10g để hoàn tất việc trang trí cũng như dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Phụ huynh luôn đồng hành cùng các con trong mọi hoạt động

Xem các bạn tập trung chưa nào!

Cùng nhau "hợp tác" nhé!

"Team chữ đẹp" viết lời nhắn nhủ cho bạn bè, thầy cô

Ai nấy đều vui tươi, phấn khởi

Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh cùng sự trợ giúp của phụ huynh và giáo viên các lớp, 13 lớp đã hoàn thành xuất sắc phần trang trí của mình. Ban giám khảo đã chấm điểm dựa trên các tiêu chí như: trang trí đúng nội dung, bố trí khoa học, gọn gàng, sản phẩm có tính sáng tạo, tính giáo dục,… Kết quả đã được ban tổ chức công bố vào lễ chào cờ sáng thứ Hai ngày 21/09/2020. Cụ thể:

-        Khối 1: Nhất lớp 1A, Nhì lớp 1C

-        Khối 2: Nhất lớp 2C, Nhì lớp 2A

-        Khối 3: Nhất lớp 3A, Nhì lớp 3C

-        Khối 4: Nhất lớp 4B, Nhì lớp 4C

Phần thưởng cho nỗ lực của các lớp

Hoạt động đã tạo sân chơi để các em học sinh giao lưu, học hỏi và phát triển sự khéo léo, sáng tạo của mình, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hợp tác lẫn nhau. Cùng iSchool Nha Trang ngắm nhìn thành quả của các lớp nhé!

 

"Bánh kem khổng lồ" mừng sinh nhật các bạn

Mỗi thành viên đều là một món quà nhỏ xinh

6 giá trị cốt lõi luôn được các bạn ghi nhớ

Góc sưu tầm những sản phẩm handmade của lớp chúng mình

Và đây là những con tàu chở đầy ước mơ

Cùng nhau đón Tết Trung Thu 2020 thật vui nhé!

Thủy Tiên

dang ky tham quan iSchool