iSchool Nha Trang: Lễ tổng kết năm học 2021-2022 cấp THCS & THPT

Với sự chủ động nắm bắt tình hình cùng với sự đồng thuận của PHHS về tổ chức và triển khai các kế hoạch của năm học, thầy và trò trường iSCHOOL Nha Trang đã vượt qua khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2021-2022, một năm đầy biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Về giảng dạy: 100% giáo viên bộ môn đã hoàn thành chương trình của năm học đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng, các tổ nhóm chuyên môn phối hợp với các bộ phận đã thực hiện được 34 hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện, hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Về kết quả học tập và rèn luyện của học sinh:

- Về hạnh kiểm: Toàn trường có 98,5% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt - khá, trong đó tỉ lệ học sinh hạnh kiểm tốt là 77,9% (tỉ lệ hạnh kiểm tốt khá tăng 0,7% so với năm trước);

- Về học tập: Khối THCS và THPT có 224 học sinh giỏi (tỉ lệ 27,32%) và 380 HS tiên tiến (tỉ lệ 46,34%), Như vậy hơn 73% học sinh của trường có học lực Khá và Giỏi, cao hơn năm học trước 1,7%.

Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học 2021-2022

Phần trao thưởng cho học sinh giỏi các lớp

Đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các em vẫn hoàn thành tốt mục tiêu học tập

Hồng Linh - lớp 10C1 vinh dự nhận bằng khen vì đạt giải Đồng cuộc thi Olympic Toán Châu Á 2022 khu vực miền Trung

Nhà trường trao giấy khen cho các tiết mục xuất sắc trong ngày hội Casting Tuyển chọn tài năng biểu diễn

Minh Ngọc và Minh Minh nhận học bổng toàn phần New Zealand

Ông Dương Thanh Bình - Đại diện CMHS tặng hoa tri ân nhà trường

Tiết mục văn nghệ vui nhộn, độc đáo của lớp 11B4 khuấy động không khí buổi lễ

Bài nhảy rất teen và đáng yêu từ lớp 11B1

Có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường xin cám ơn Sở Giáo dục & Đào tạo, Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Nha Trang, Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và Công ty iSchool đã quan tâm chỉ đạo, động viên và tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, xin gửi những lời cám ơn trân trọng nhất gửi đến Ban đại diện CMHS trường, Ban đại diện CMHS các lớp và PHHS toàn trường - những người đã đồng hành với iSchool Nha Trang trong 10 tháng qua để cùng đưa các em học sinh đến kết quả của năm học một cách tốt đẹp; cám ơn các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường vì những đóng góp tích cực và đầy trách nhiệm trong công việc.

Xin kính chúc Quý đại biểu, quý PHHS, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường dồi dào sức khỏe, chúc các em học sinh có một mùa hè sôi động, ý nghĩa.

dang ky tham quan iSchool