“ĐÓNG PHÍ TRỌN NĂM, TRẢ GÓP HÀNG THÁNG, LÃI SUẤT 0%” Chương trình trả góp học phí lãi suất 0% dành cho Học sinh Hệ thống trường iSchool

Trong suốt thời gian qua khi liên tục phải đối mặt với những khó khăn do đại dịch Covid-19, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool thấu hiểu được sự lo lắng tài chính của Qúy phụ huynh về việc chọn Trường cho con trong năm học mới. Với mong muốn được hỗ trợ và chia sẻ một phần nào những khó khăn của phụ huynh, nhà trường phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để triển khai chương trình “ĐÓNG PHÍ TRỌN NĂM, TRẢ GÓP HÀNG THÁNG, LÃI SUẤT 0%”

Theo đó, khi tham gia chương trình, ngân hàng MSB sẽ cấp cho mỗi phụ huynh một thẻ tín dụng với hạn mức bằng chính số tiền học phí của học sinh tại trường. Phụ huynh sử dụng thẻ để thanh toán học phí, số tiền sau đó được chuyển đổi sang hình thức trả góp hàng tháng với kỳ hạn 12 hoặc 24 tháng. Từ đó, áp lực tài chính sẽ phần nào được giải tỏa giúp phụ huynh yên tâm trên hành trình lĩnh hội kiến thức cùng Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool:

  • Không tài sản đảm bảo
  • Không phí phát sinh
  • Không chứng minh thu nhập
  • Phê duyệt nhanh 48 giờ

Chương trình dành cho học sinh mới và học sinh đang theo học tại Hệ thống trường iSchool.

Phụ huynh hoàn tất mẫu đăng ký tham gia chương trình và chờ xét duyệt trong vòng 48 tiếng qua link https://forms.office.com/r/pWhB7iP2M0

Hồ sơ vay bao gồm Căn Cước Công Dân và Sổ Hộ Khẩu của phụ huynh. Mọi thông tin chi tiết về ưu đãi vui lòng liên hệ qua Hotline 0903 480 604.

dang ky tham quan iSchool