iSCHOOL LONG XUYÊN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022 - 2023

      Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023. Hơn 10 năm phát triển, iSchool Long Xuyên đã khẳng định được chất lượng giáo dục với tỷ lệ hơn 90% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, khoảng 80% học sinh sau tốt nghiệp THPT đều tiếp tục học lên đại học. Với phương châm: "Chuẩn nhân cách – Vững kiến thức – Giàu kỹ năng”, nhà trường cam kết đem đến cho học sinh những ưu thế vượt trội trong hoạt động giáo dục, các em được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại để phát triển toàn diện. 

- HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển học bạ cấp THCS

- THỜI GIAN TUYỂN SINH: Từ ngày ra thông báo

- ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ: Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên - số 9, Nguyễn Thanh Sơn, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên

- HOTLINE: 0296 3841 137 - 0974 304 092

- ƯU ĐÃI NHẬP HỌC HẤP DẪN: NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 6 TRIỆU ĐỒNG khi đăng ký trước 1/7/2022

      Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên được thành lập từ năm 2008, trải qua quá trình hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng phấn đấu để xây dựng nên một thương hiệu tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh TP. Long Xuyên. Hơn 10 năm phát triển, iSchool Long Xuyên đã khẳng định được chất lượng giáo dục với tỷ lệ hơn 90% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, khoảng 80% học sinh sau tốt nghiệp THPT đều tiếp tục học lên đại học. Với phương châm: "Chuẩn nhân cách – Vững kiến thức – Giàu kỹ năng", nhà trường cam kết đem đến cho học sinh những ưu thế vượt trội trong hoạt động giáo dục:

Môi trường học tập an toàn, xây dựng tính tự lập - tự chủ Phương pháp học tập chủ động, sáng tạo, chú trọng đào tạo tiếng Anh, Tin học và Kỹ năng mềm, mở rộng cơ hội du học nước ngoài Phát triển cá nhân toàn diện, định hướng nghề nghiệp sớm với chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ chỉ có tại iSchool

Với cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học và phòng chức năng đều được trang bị giáo cụ tân tiến; các em học sinh sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại để phát triển toàn diện. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên là nơi các em học sinh được tôn trọng và phát triển, là môi trường học tập lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất cho quý phụ huynh và học sinh. 
Rất vui được chào mừng các Tân iSers đến với iSchool Long Xuyên!
dang ky tham quan iSchool