iSCHOOL LONG XUYÊN: MÓN QUÀ Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

     Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới, để tạo không khí mới lạ và mang đến một món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các em học sinh, trong buổi sinh hoạt chào tuần mới, Bộ môn Tiểu học đã đưa các iSers cùng lạc bước vào câu chuyện cổ tích dân gian nổi tiếng: tác phẩm “Cậu bé thông minh” - một câu chuyện gần gũi với tuổi thơ của các em học sinh. 

     Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết Thiếu nhi từ lâu đã được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Đây cũng là dịp để mỗi người lớn chúng ta có thêm thời gian gần gũi với con em mình hơn. 

    Nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới, để tạo không khí mới lạ và mang đến một món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các em học sinh, trong buổi sinh hoạt chào tuần mới, Bộ môn Tiểu học đã lồng ghép trò chơi đố vui xoay quanh chủ đề về thiếu nhi. Đặc biệt, các thầy cô giáo đã đưa các iSers cùng lạc bước vào câu chuyện cổ tích dân gian nổi tiếng: tác phẩm “Cậu bé thông minh” - một câu chuyện gần gũi với tuổi thơ của các em. Qua đó nhằm ca ngợi sự tài giỏi, thông minh của trẻ em đất Việt và cũng nhằm giáo dục các em về những tấm gương thiếu niên trẻ tuổi để thế hệ thiếu nhi ngày nay học tập và noi theo.

iSer và cô giáo kết hợp thành bộ đôi MC tài năng

Các em học sinh tham gia trò chơi đố vui về chủ đề Thiếu nhi

     Tiếp theo trò chơi đố vui là màn trình diễn tiểu phẩm cổ tích "Cậu bé thông minh" đầy dễ thương

Các em học sinh hóa thân thành các nhân vật trong câu chuyện "Cậu bé thông minh"

Dàn diễn viên nhí chụp hình kỉ niệm

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, iSchool Long Xuyên xin gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa từ những người thân yêu nhé!

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool