iSCHOOL LONG XUYÊN: LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO iSERS LỚP 12

     Một năm học đặc biệt đã khép lại, do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các iSers chỉ được học trực tiếp tại trường khoảng một học kỳ. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng không vì vậy mà thầy và trò trường iSchool Long Xuyên ngừng cố gắng. Sau tất cả, iSers đã cùng thầy cô giáo đem đến một năm học thật thành công với nhiều “hoa thơm trái ngọt”. Để ghi nhận những thành tích đáng tự hào ấy và mang đến cho các iSers cuối cấp một món quà kỷ niệm trước khi ra trường, Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và Lễ Tri ân - trưởng thành cho các bạn học sinh lớp 12.

       Nhằm đánh giá lại hoạt động năm học và tuyên dương những em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, sáng nay 25/06/2022, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và kết hợp với Lễ tri ân trưởng thành cho các bạn iSchoolers khối 12.

Mọi thứ đã sẵn sàng cho buổi lễ

Những đóa hoa tri ân tươi thắm được chuẩn bị từ iSers lớp 12

Các lẵng hoa của quý đối tác, đại biểu tham dự gửi tặng

Các iSers THPT tham gia vào đoàn tiếp tân đón chào đại biểu 

       Đến với buổi lễ, nhà trường vinh dự đoán tiếp:

       - Ông Nguyễn Quốc Huy - Phó đội trưởng Phòng phong trào PV05 Công an tỉnh An Giang

       - Bà Trần Kim Tú - Đại diện công ty Bảo hiểm Bảo Việt TPLX

       - Bà Phan Thị Thu Thủy - Đại diện VNPT-Vinaphone An Giang

       - Ông Nguyễn Văn Kịch (Phòng chính trị) và ông Hà Văn Tráng (Phòng hậu cần) - Đại diện Lữ đoàn 962 An Giang

       - Ông Nguyễn Tấn Thiện - Trưởng ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2021 - 2022

       - Quý Phụ huynh học sinh và tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Quý đại biểu, PHHS dự lễ cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường

Quý PHHS và khách mời cùng xem video nhìn lại một năm của iSchool Long Xuyên

Các em học sinh lớp 12 cầm tay đấng sinh thành của mình vào dự lễ

Tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi lễ do iSers Tiểu học biểu diễn

Thầy Phạm Nhựt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2021 - 2022

iSers THCS gửi tặng bài hát đáng yêu về tuổi học trò

Các em học sinh lớp 5 nhận Chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học

Các em học sinh lớp 9 nhận Chứng nhận hoàn thành chương trình THCS

Học sinh lớp 12 nhận Quyết định hoàn thành chương trình THPT

Các em học sinh nhận khen thưởng đạt được sau năm học

      Thật hạnh phúc và xen lẫn tự hào vì dù gặp nhiều khó khăn, vất vả bởi ảnh hưởng của dịch covid ở hơn một học kỳ đầu tiên của năm học, nhưng trường chúng ta vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học 2021-2022 với những nỗ lực cao nhất! Xin chúc mừng các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh!

 

Tiết mục "Nàng Son" do iSers Tiểu học biểu diễn

      Bên cạnh việc tổng kết năm học 2021 - 2022, các bạn học sinh khối 12 còn có một ngày đầy ý nghĩa. Những đóa hoa tươi thắm, những dòng thư đầy tình cảm đã được trao tay các phụ huynh trong buổi lễ tri ân.

iSers lớp 12 gửi quà tri ân nhà trường

      Tại buổi lễ, em Nguyễn Đường Bảo Vi - lớp 12XH đã chia sẻ: "Mười tám năm nghe thật dài mà sao lại trôi qua thật nhanh. Những gánh nặng, nhọc nhằn hằn trên vai cha mẹ... Ba mẹ ơi, được sống trong sự che chở của cha, tình yêu thương của mẹ là niềm hạnh phúc to lớn của chúng con. Cảm ơn ba mẹ vì đã ban cho chúng con cuộc đời, chăm sóc, dạy dỗ và nuôi nấng chúng con thành tài… Đặt chân vào iSchool Long Xuyên, khoác lên người bộ đồng phục đầy trẻ trung, năng động, chúng em cảm thấy vô cùng tự hào. Tự hào vì nơi đây có những con người thật kiên nhẫn, kiên trì, tràn đầy quyết tâm và nhiệt huyết vì sự nghiệp trồng người, nuôi dưỡng những mầm non tương lai. Chúng em tự hào vì đã được học với những thầy cô giỏi nhất, những người không dạy từ sách vở, mà dạy từ trái tim…”

Các em học sinh lớp 12 kính tặng thầy cô những đóa hoa tri ân tươi thắm

Các em học sinh lớp 12 kính tặng những đóa hoa tri ân tươi thắm đế đấng sinh thành của mình

Tiết mục văn nghệ đầy lắng đọng về tuổi học trò từ iSers lớp 12

       Hãy cứ ước mơ và hãy để ước mơ của các bạn như những quả bong bóng bay thật cao thật xa trên bầu trời rộng lớn, mang những hành trang, những kiến thức được mài giũa suốt 12 năm qua để vững tin đối mặt với những chặng đường đầy thử thách phía trước. Và cuối cùng xin được gửi lời chúc sức khỏe cũng như cầu chúc cho các bạn đạt được kết quả thật tốt trong kì thi Tốt nghiệp THPT sắp tới.

Tiết mục văn nghệ đặc biệt do GV nhà trường biểu diễn đã khép lại buổi lễ tổng kết

       Nhìn lại chặng đường của năm học đã qua, thầy và trò trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên đã không ngừng cố gắng và đạt được những thành tích ngoài mong đợi. Đồng thời, qua những món quà tri ân đầy ý nghĩa mà các bạn học sinh khối 12 đã cất công chuẩn bị để tặng cho thầy, cô cũng như đấng sinh thành của mình nhân ngày tri ân đã để lại trong lòng mỗi người những xúc cảm sâu sắc. Qua đó cũng đã cho thấy được sự trưởng thành của các bạn.

    Vậy là năm học 2020 - 2021 cũng khép lại, chúc mừng các em học sinh, cảm ơn các em đã đồng hành cùng iSchool Long Xuyên trong một năm học đặc biệt với nhiều thay đổi do dịch Covid. Chúc cho năm học tới chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa. iSchool Long Xuyên, tự hào vì các em.

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool