iSCHOOL LONG XUYÊN: LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 – 2022

      Trong không khí vui tươi sau tuần lễ “Back to school” đầu tiên, sáng nay (28/2/2022), Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết HKI năm học 2021 – 2022 cho toàn thể học sinh nhà trường. Sau các nghi thức của buổi lễ là phần tổ chức phát thưởng cho 60 HS Giỏi, 111 HS Tiên Tiến cấp THCS – THPT và 31 HS Tiểu học đạt danh hiệu “Học sinh Xuất sắc”. Ngoài những danh hiệu trên, nhà trường còn tổ chức phát thưởng các giải thưởng của các cuộc thi Mừng xuân Nhâm Dần 2022 và Huy Chương Vàng ở Bảng A Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO toàn cầu năm 2021.

      Một nửa chặng đường của năm học 2021 - 2022 của thầy và trò Trường PT iSchool Long Xuyên đã trôi qua. Trong không khí vui tươi sau tuần lễ “Back to school” đầu tiên, sáng nay (28/2/2022), Trường Phổ thông iSchool Long Xuyên long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết HKI năm học 2021 – 2022. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường tham dự buổi lễ

      Mở đầu là tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các iSers tiểu học biểu diễn với bài hát Be Yourself – ca khúc riêng của iSchool. Các tiết mục múa hát cho thấy iSers Long Xuyên không chỉ giỏi trong học tập, rèn luyện mà còn rất đa tài và có năng khiếu văn nghệ.


Tiết mục nhảy "Be Yourself" do iSers Tiểu học biểu diễn

      Sau các nghi thức của buổi lễ là phần tổ chức phát thưởng cho 60 HS Giỏi, 111 HS Tiên Tiến cấp THCS – THPT và 31 HS Tiểu học đạt danh hiệu “Học sinh Xuất sắc”.

 
 

Trao thưởng cho các em HS đạt danh hiệu HS Xuất Sắc, HS Giỏi

      Ngoài những danh hiệu trên, nhà trường còn tổ chức phát thưởng các giải thưởng của các cuộc thi Mừng xuân Nhâm Dần 2022 và Huy Chương Vàng ở Bảng A Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO toàn cầu năm 2021.

Trao giải thưởng cuộc thi "Câu đối ngày Xuân"

Top 5 iSers đạt giải "Ảnh chất lượng" trong cuộc thi "Lưu khoảnh khắc - Khởi sắc Xuân"

iSer Nguyễn Thanh An Khang (lớp 2A) đạt Huy Chương Vàng ở Bảng A Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO toàn cầu năm 2021

      Buổi lễ sơ kết phát thưởng như món quà tinh thần giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, góp phần làm đẹp thêm mái trường iSchool Long Xuyên yêu dấu!

     Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại, một chặng đường mới đang bắt đầu, thầy và trò Trường PT iSchool Long Xuyên quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

    Xin chúc các Thầy Cô giáo, Quý PHHS cùng toàn thể các em học sinh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc. Chúc các iSers sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong chặng đường HKII.

 Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool