iSCHOOL LONG XUYÊN GIAO LƯU NGÀY HỘI CÔNG DÂN TOÀN CẦU

    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) với tinh thần tiên phong, nhiệt huyết, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng đã tổ chức Ngày Hội công dân toàn cầu. Tham gia Ngày hội công dân toàn cầu 26/3/2022 tại iSchool Sóc Trăng, iSchool Long Xuyên cùng các trường bạn trong hệ thống iSchool ở Miền Tây - iSchool Sóc Trăng, Long An và các trường THCS ở thành phố Sóc Trăng đã được trải qua các hoạt động vui chơi thú vị với các cuộc thi và những trò chơi dân gian đặc sắc.

     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) với tinh thần tiên phong, nhiệt huyết, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng đã tổ chức Ngày Hội công dân toàn cầu, thông qua các hoạt động thú vị, đặc sắc kết nối các trường iSchool ở khu vực miền Tây cùng trường THCS Lý Thường Kiệt và Trường THCS Dương Kỳ Hiệp.

 

Lễ Khai mạc được diễn ra vào 8h30 ngày 26/3/2022

Văn nghệ khai mạc từ đội văn nghệ iSchool Sóc Trăng

Thầy Nguyễn Hoàng Nam - Hiệu trưởng trường iSchool Sóc Trăng phát biểu trong buổi lễ

Thầy Phạm Nhựt - Hiệu trưởng trường iSchool Long Xuyên và BGH, Quý Thầy cô của các trường bạn tham dự buổi lễ khai mạc 

Thầy Phạm Nhựt - Hiệu trưởng nhà trường nhận cúp lưu niệm từ Thầy Nguyễn Giáp Ngọ - Nguyên Hiệu trưởng iSchool Sóc Trăng

Đại diện các trường nhận cúp lưu niệm 

    Tham gia Ngày hội công dân toàn cầu 26/3/2022, iSchool Long Xuyên cùng các trường bạn trong hệ thống iSchool ở Miền Tây - iSchool Sóc Trăng, Long An và các trường THCS ở thành phố Sóc Trăng đã có những phần tranh tài đặc sắc qua các cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh, Trang trí trại, Đấu bóng rổ,…

Đội tham gia cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh của iSchool Long Xuyên (Bạn Minh Hy và Hoàng Nhựt - lớp 9A)

     Trong Ngày hội, giải đấu Bóng rổ iSchool đã được diễn ra với sự tham gia của ba đội tuyển đến từ các trường iSchool Long An, iSchool Long Xuyên và iSchool Sóc Trăng. Các đội đã mang đến cho các cổ động viên và ban tổ chức những trận đấu mãn nhãn và gay cấn. Trải qua hơn một giờ đồng hồ thi đấu đầy nỗ lực, đội chủ nhà iSchool Sóc Trăng đã giành được Giải vô địch, iSchool Long Xuyên vinh dự về đích vị trí Thứ Hai và giải Ba thuộc về iSchool Long An.

Đội hình ra sân của iSchool Long Xuyên

Huấn luyện viên các đội đại diện bốc thăm chia lượt đấu vòng tròn tính điểm

 iSchool Sóc Trăng & iSchool Long Xuyên

Hai đội bắt tay giao hữu

Trận đấu giữa iSchool Long Xuyên và iSchool Sóc Trăng

Đội hình thi đấu của iSchool Long An và iSchool Long Xuyên

Trận đấu giữa iSchool Long Xuyên và iSchool Long An

iSchool Long Xuyên đạt giải Nhì cuộc thi

     Tiếp nối trong chuỗi hoạt động đầy màu sắc của Ngày hội kết nội, cuộc thi Trang trí trại được iSchool Long Xuyên và các đội bạn đầu tư và thể hiện hết mình. Với chủ đề là các quốc gia trên thế giới, các đội đã tự trang trí nên những cổng trại vô cùng độc đáo, mang đậm màu sắc đặc trưng của các nước. Giải thưởng trại được đánh giá dựa trên 2 phần: Trang trí và thuyết trình bằng song ngữ Anh - Việt. Tham gia cuộc thi, iSchool Long Xuyên chọn quốc gia để dựng trại và trang trí là Anh Quốc.

Thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhau dựng và trang trí trại

Lều trại của iSchool Long Xuyên sau khi đã hoàn thành

Cổ động viên iSchool Long Xuyên hào hứng dán huy hiệu iSchool và cờ nước Anh (Quốc gia được chọn làm chủ đề trang trí của trường) để chuẩn bị cổ vũ cho đội thi thuyết trình 

iSers Long Xuyên thuyết trình về lều trại của trường 

Các thầy cô giáo và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại lều trại

Một số lều trại của các trường bạn

iSchool Long Xuyên xuất sắc đạt giải Ba Cuộc thi Trang trí trại

Thầy Phạm Nhựt - Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng Trang trí trại cho các đội bạn

     Bên cạnh các cuộc thi lớn trong Ngày hội kết nối do iSchool Sóc Trăng tổ chức, iSers Long Xuyên và các trường bạn còn được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian vô cùng thú vị và đặc sắc như: Ném bóng, Phóng phi tiêu, Ném vòng... với những phần quà hấp dẫn và xinh xắn. 

Các gian hàng trò chơi dân gian

    Khép lại Ngày hội, tất cả các em học sinh cùng các thầy cô giáo đã được trải nghiệm buổi sinh hoạt và đốt lửa trại đầy sôi động và thú vị.

iSers Long Xuyên và thầy cô giáo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

    Cảm ơn iSchool Sóc Trăng đã tạo cơ hội để iSchool Long Xuyên cùng các trường bạn ở miền Tây được kết nối, giao lưu cùng nhau. Sân chơi hữu ích ngày 26/3 do iSchool Sóc Trăng tổ chức đã mang lại cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Hẹn một ngày không xa, chúng ta sẽ gặp lại!

Trịnh Vy

dang ky tham quan iSchool