Một ngày trải nghiệm thú vị của các bé trường MG Hoa Sen tại iSchool Long An

      Ngày hội kết nối tại iSchool Long An vào ngày 13/06 vừa qua cùng trường Mẫu giáo Hoa Sen đã mang đến những giây phút vui tươi, sảng khoái và thú vị. Thông qua ngày hội, các em và quý phụ huynh được tham gia trải nghiệm các lớp học cũng như các hoạt động như một iSer thực thụ.

       Đến với iSchool Long An, các bạn mầm non trường Hoa Sen được tham quan khuôn viên, lớp học, các sân chơi, sân thể thao và được tham gia học trải nghiệm các lớp demo như: trải nghiệm học lớp 1, học Tiếng Anh cùng Giáo viên nước ngoài, lớp âm nhạc, lớp mỹ thuật, lớp aerobic, bơi lội, bóng đá…

Trải nghiệm trở thành học sinh lớp 1

Trải nghiệm giờ học bơi 

Học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài vui nhộn

Lớp âm nhạc với các loại nhạc cụ hiện đại

       Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn như ném banh vào rổ, đua thú nhún, đi cà kheo nhí. Các bạn nhỏ rất nhiệt tình tham gia và hoàn thành xuất sắc phần thi đấu của mình. Các bạn còn được chụp ảnh lưu niệm cùng chú sư tử Leo ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Các bạn nhỏ khéo léo trong phần đi cà kheo

       Sau các hoạt động vui chơi các bạn còn được trải nghiệm phần tham gia ăn bán trú tại trường. Các em được hướng dẫn xếp hàng, sau đó di chuyển đến bồn rửa tay và thực hiện theo 6 bước rửa tay như quy định. Kế tiếp các bạn di chuyển vào nhà ăn tự lấy khai và chọn món ăn tự phục vụ cho mình.

Kỹ năng tự phục vụ 

      Một ngày trải nghiệm với nhiều hoạt động chơi mà học, học mà chơi chắc chắn sẽ mang đến cho các em những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm cho chính mình để chuẩn bị bước vào môi trường mới. Môi trường mới này sẽ là nơi các em được bắt đầu chăm sóc, uốn nắn và rèn luyện nhằm phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của mỗi em.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool