Hội thảo “CHUẨN BỊ TÂM LÝ KHI CON CHUYỂN CẤP” cùng iSchool Long An

         Vào lúc 7h30 ngày 21/06/2020, tại iSchool Long An sẽ diễn ra Hội thảo “Chuẩn bị tâm lý khi con chuyển cấp” với sự tham gia của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Quý phụ huynh sẽ được lắng nghe những chia sẻ cũng như giải đáp các vấn đề trong quá trình chuẩn bị lựa chọn môi trường học tập cho các con khi bước vào các khối lớp đầu cấp như lớp 1, lớp 6 và lớp 10.

     Vào lúc 7h30 ngày 21/06/2020, tại iSchool Long An sẽ diễn ra Hội thảo “Chuẩn bị tâm lý khi con chuyển cấp” với sự tham gia của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Quý phụ huynh sẽ được lắng nghe những chia sẻ cũng như giải đáp các vấn đề trong quá trình chuẩn bị lựa chọn môi trường học tập cho các con khi bước vào các khối lớp đầu cấp như lớp 1, lớp 6 và lớp 10.

     Chuyển cấp là câu chuyện không chỉ cần sự chuẩn bị tâm lý của các bạn học sinh mà đây còn là sự chuẩn bị tâm lý của quý phụ huynh. Nhằm giúp quý phụ huynh hiểu kỹ hơn về tầm quan trọng và sự cần thiết khi chọn trường cho con sang một cấp học mới cũng như việc chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho phụ huynh và cả học sinh, iSchool Long An tổ chức Hội thảo “Chuẩn bị tâm lý khi con chuyển cấp” dành cho phụ huynh có con em đang chuẩn bị bước vào một hành trình mới.

    Chương trình Hội thảo “Chuẩn bị tâm lý khi con chuyển cấp” sẽ được tổ chức với sự tham gia của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A- Giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Tp.Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình quý phụ huynh sẽ được nghe những chia sẻ đến từ diễn giả. Hay những câu hỏi đến từ phía phụ huynh cũng sẽ được diễn giả giải đáp giúp phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về con mình, chuẩn bị cho mình một hành trang chỉnh chu nhất để đồng hành cùng con.

    Kính mời Quý phụ huynh cùng đến tham dự chương trình để cùng lắng nghe, chia sẻ những vấn đề mình còn băn khoăn trong thời gian chúng ta chuẩn bị cho con mình bước vào một hành trình mới.

Thời gian diễn ra: 7h30 ngày 21/06/2020

Địa điểm: Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An, Số 6, Mai Thị Non, Khu phố 3, Thị trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh trường iSchool Long An để được tư vấn chi tiết:

 Hotline: 02723.871.210-0987.225.877

Website: www.ischool.edu.vn

iSchool Long An

dang ky tham quan iSchool