iSCHOOL BẠC LIÊU: CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON

Trẻ học tiếng Anh trong giai đoạn từ 3­ đến 5 tuổi đặc biệt quan trọng. Việc cho trẻ mầm non học tiếng Anh đã được khoa học chứng minh nó mang lại rất nhiều lợi ích, giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn và phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy tốt hơn.

Việc cho trẻ mầm non học tiếng Anh sẽ giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ theo phương thức tự nhiên nhất. Đây là cách khơi gợi khả năng học ngoại ngữ của các em từ rất sớm thay vì để các em học thụ động khi trưởng thành. Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các khoá học tiếng Anh. Cho trẻ mầm non học tiếng Anh giúp trẻ đến với ngôn ngữ nước ngoài một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc học tiếng Anh rất tốt cho não bộ của trẻ em. Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc cho trẻ mầm non học tiếng Anh vô cùng cần thiết, vừa giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ, vừa giúp trẻ có khả năng phát triển tư duy não bộ. Trẻ được học và giao tiếp bằng cả hai thứ tiếng là tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh sẽ giúp gia tăng sự linh hoạt của não bộ; Đồng thời, đối với những trẻ được học ngoại ngữ từ sớm, sẽ làm tăng khả năng xử lý kiến thức ngay từ khi còn bé.

Diễn giả: cô Trần Tuyết Hoa – Tổ trưởng ESL trưởng Trường iSchool Bạc Liêu

Đồng hành cùng ba mẹ trên chặng đường gieo hạt mầm kiến thức, Mầm non iSchool Bạc Liêu tổ chức livestream với chủ đề "TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON", chương trình sẽ giải đáp và chia sẻ, mang đến cho ba mẹ những kiến thức và phương pháp để giúp con phát triển tự tin.

• Trẻ chưa nói thạo tiếng Việt thì làm sao để trẻ học nói tiếng Anh được?
• Lợi ích của việc học tiếng Anh sớm
• Phương pháp dạy học nào sẽ giúp cho trẻ nhớ lâu hơn.
Quý phụ huynh quan tâm và muốn xem lại phần livestream từ trường vui lòng click vào đây
Trường Mầm Non iSchool Bạc Liêu

dang ky tham quan iSchool