Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là dịp để tất cả mọi người hướng về một nửa thế giới với tất cả tình yêu và sự trân trọng. Tại iSchool Nha Trang, các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được tổ chức rất đa dạng và phong phú, diễn ra trong 2 ngày, 07 – 08/03/2023.

Hội thi cắm hoa tri ân Phụ nữ Việt

Chiều ngày 07/03/2023, học sinh các lớp THCS & THPT đã cùng nhau tham gia Hội thi cắm hoa Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đại diện mỗi lớp cử 5 học sinh để tham gia hoạt động tại sân trường. iSers đã tự tay thiết kế sản phẩm của mình, mang ý nghĩa trii ân hướng đến các bà, các mẹ, các cô hay các bạn nữ của mình. Sau khi hoàn thành sản phẩm trong thời gian 30 phút, mỗi lớp cử đại diện để thuyết trình trước toàn trường và ban giám khảo về ý tưởng, ý nghĩa của sản phẩm lớp mình. Qua đó, iSers không chỉ thể hiện được sự khéo léo, sáng tạo của mình mà còn có cơ hội để bày tỏ tình yêu thương đến một nửa thế giới.

iSers thuyết trình về sản phẩm hoa tại hội thi

iSers Tiểu học thi làm hoa handmade tặng cô

Cũng như các anh chị cấp THCS & THPT, các bạn nhỏ Tiểu học đã cùng nhau làm những giỏ hoa handmade để tặng cô giáo chủ nhiệm lớp mình. Với những vật liệu thủ công từ giấy màu, ruy băng, ống hút, que gỗ, keo dán,… và một phần trợ giúp hướng dẫn từ các cô, những giỏ hoa tri ân dành cho Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã ra đời với đa dạng kiểu dáng, màu sắc sặc sỡ, phong phú. Hoạt động đã gắn kết thầy và trò, giúp các bạn nhỏ thể hiện tình yêu qua những việc làm cụ thể.

iSers khéo tay làm những giỏ hoa tươi thắm để tặng cô giáo

Sinh hoạt kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 08/03/2023, toàn trường iSchool Nha Trang đã tổ chức sinh hoạt kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Các lớp THCS & THPT tổ chức sinh hoạt tại lớp, tặng quà cho các cô giáo và các bạn học sinh nữ. Riêng các lớp Tiểu học, hoạt động sinh hoạt diễn ra tại sân trường, với sự tham gia của đại diện phụ huynh nữ lớp mình. Tại đây, iSers Tiểu học trình diễn các tiết mục văn nghệ bày tỏ sự biết ơn, lời yêu thương dành cho người Phụ nữ Việt Nam. Đại diện học sinh mỗi lớp cũng trao tặng hoa cho giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh cùng với những lời cảm ơn, những lòi chúc sức khỏe chân thành nhất.

Cô và trò cùng tỏa sáng trong những bộ áo dài

Chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại iSchool Nha Trang đã góp phần giáo dục học sinh về lòng biết ơn, tạo sự gắn kết bằng lời yêu thương và những việc làm cụ thể, đồng thời rèn sự khéo léo, thể hiện sự sáng tạo, bày tỏ cảm xúc của học sinh.

Xem thêm bài việt nổi bật tại: