Lồng ghép Tiếng Anh vào các thí nghiệm khoa học cùng iSchool Trà Vinh

Tại sao lại phải lồng ghép Tiếng Anh vào các hoạt động thí nghiệm, vui chơi, giải trí khác?

  1. Là phương pháp giúp các em học sinh ôn lại những kiến thức đã học một cách tự nhiên nhất
  2. Tiếp thu những kiến thức mới thông qua quá trình vui chơi, thí nghiệm, trao đổi với thầy cô mà không gây áp lực cho học sinh.
  3. Trao dồi thêm vốn từ ngữ, rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh khi giao tiếp với thầy cô, bạn bè, kích thích sự sáng tạo.
  4. Phát triển các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quan sát, lãnh đạo,…
  5. Thắt chặt mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, giáo viên với học sinh.
Chính vì vậy, với mong muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh khối Tiểu học, tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình trước đám đông… Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh đã thành lập CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH, dự kiến tổ chức 2 lần/ học kì.
Những thí nghiệm đầy mùa sắc
Thí nghiệm Thuyền không người lái
Vào lúc 15h30 ngày 24/02/2023, buổi sinh hoạt đầu tiên trong năm học 2022 – 2023 của ESC đã chính thức bắt đầu.
Với những thí nghiệm đầy màu sắc: nào là chú voi vui nhộn, nào là xây tháp bằng tăm, nào là chú rắn cầu vồng,… làm cho các bạn học sinh vô cùng hứng thú.
Thí nghiệm bong bóng khói
Thí nghiệm Bong bóng khói
Với việc lồng ghép tiếng Anh vào các hoạt động thí nghiệm thú vị, hấp dẫn, bổ ích, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo của mình. Những hoạt động như vậy đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho các em học sinh, giúp các em hứng thú hơn rất nhiều với việc học tập.
Ngoài việc được vui chơi thỏa thích, tìm tòi, khám phá những điều thú vị về khoa học, iSers còn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho các hoạt động tập thể như: Làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và thuyết trình trước đám đông.
Cùng nhau làm thí nghiệm nào
Thí nghiệm Chú voi vui nhộn
Với mong muốn mang lại nhiều sân chơi bổ ích nhưng cũng không kém phần vui nhộn, iSchool Trà Vinh đã đang và sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều hoạt động tương tự, giúp các em học sinh có thể thỏa thích vui chơi học tập, phát triển tối đa các kỹ năng của mình.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL