Rực rỡ sắc màu Gala Tổng kết iSchool Summer Camp 2019

Kết thúc khóa hè các bé mầm non cùng các em học sinh đã có ngày Gala tổng kết thật nhiều niềm vui.

Thời gian thấm thoát trôi nhanh, mới ngày nào các em còn vui chơi trong những lễ hội nước hay trải nghiệm hè với chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm; thì nay đã đến ngày kết thúc khóa hè. Cùng nhau có những tiết mục văn nghệ, với show trình diễn thời trang và tiệc buffet hoành tráng, Gala Tổng kết iSchool Summer Camp 2019 đã được tổ chức vào thứ bảy 27/07/2019 vừa qua tại iSchool Trà Vinh.

Rực rỡ sắc màu Gala Tổng kết iSchool Summer Camp 2019

Trong chương trình Gala Tổng kết, quý phụ huynh đã được tham gia “triển lãm” sản phẩm trong hè của các bé. Đó là kết quả mà trong suốt những ngày hè với những chủ đề theo từng tuần các con đã tự vẽ nên chiếc cầu vồng nhiều màu sắc từ màu nước, tự làm ra những con vật từ ống hút, tự trang trí sản phẩm. Và hôm nay ba mẹ đã được nhìn thấy sự khéo léo và thành quả của con sau những tháng hè.

Rực rỡ sắc màu Gala Tổng kết iSchool Summer Camp 2019

Đại tiệc Gala Summer Camp 2019 là sự kết hợp giữa những sắc màu dễ thương, đáng yêu của các bé mầm non và sự duyên dáng, sôi động của các bạn học sinh tiểu học. Mở đầu chương trình với tiết mục Aerobic, các bé mầm non đã góp phần làm cho không khí ngày hội thêm sinh động. Điều đặc biệt trong chương trình tổng kết hè 2019, đó chính là những tiết mục văn nghệ sẽ tái hiện lại các chủ đề theo từng tuần mà các con đã học. Năng lượng ngày hè được thể hiện qua tiết mục đậm chất thể thao khỏe khoắn của các bé Kindy 4.1; hay những giai điệu vui tươi của những chàng trai cô gái khối Kindy 3, và đắm chìm trong thế giới công nghệ thông minh với những chú robot trong bài hát Gummy Bear,…

Rực rỡ sắc màu Gala Tổng kết iSchool Summer Camp 2019

Và dĩ nhiên không thể bỏ qua một phần vô cùng đặc sắc trong lễ tổng kết hè 2019, đó chính là chương trình trình diễn thời trang với các tác phẩm được làm handmade từ những vật liệu tái chế như giấy báo nhật trình, bao nilon, các sản phẩm từ nhựa và vải vụn,… “Tự tin khoe cá tính” trong những trang phục được thiết kế riêng, các bé từ Nursery tới Kindy đều rất tự tin catwalk trên sân khấu.

Rực rỡ sắc màu Gala Tổng kết iSchool Summer Camp 2019

Nếu như các bé mầm non đã diễn rất nhập vai các tiết mục của mình, thế còn các anh chị tiểu học thì sao? Rất “rực rỡ sắc màu” đậm chất iSchool Summer Camp. Trong vai những chàng trai cô gái thổ dân Châu Phi, các bạn học sinh tiểu học đã cùng chú LEO mang đến một tiết mục mash-up vô cùng sôi động Something Just Like This – Waka Waka (This time for Africa).

Rực rỡ sắc màu Gala Tổng kết iSchool Summer Camp 2019

Trước khi đại tiệc Gala Tổng kết iSchool Summer Camp 2019 kết thúc, tất cả các em học sinh thuộc các khối lớp tiểu học và các bé mầm non tại iSchool Trà Vinh đã cũng nhau thưởng thức tiệc buffet với những món ăn đậm chất mùa hè nhiệt đới.

Tạm biệt mùa hè, tạm biệt iSchool Summer Camp 2019, hẹn gặp lại vào mùa hè năm 2020 nhé!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool