Khai giảng năm học 2019 – 2020, cùng nhau viết lên điều ước

Ngày khai giảng năm học mới, khởi đầu cho những chuyến hành trình của các bạn học sinh tại iSchool Trà Vinh.

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua trên những cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve và xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của thời tiết mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn cũng như trải nghiệm trong khóa hè iSchool Summer Camp 2019, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu; trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng năm học mới Opening Ceremony School Year 2019 – 2020 vào ngày 05/09/2019.

Khai giảng năm học 2019 – 2020, cùng nhau viết lên điều ước

Các bạn nhỏ hứng khởi trong ngày khai giảng năm học mới

Dường như thời tiết cũng không phụ lòng mong đợi của các bạn học sinh. Cơn bão đi qua để lại những tia nắng ấm áp để các bạn có một ngày tựu trường thật vui. Đây là lần khai giảng thứ 4 của iSchool tại Trà Vinh và là năm học thứ 2 của các em học sinh tiểu học tại trường. Thêm tuổi mới các em lại đón chào những bạn học sinh mới và nhìn thấy chúng mình mỗi ngày một trưởng thành hơn.

Khai giảng năm học 2019 – 2020, cùng nhau viết lên điều ước

Cô trò cùng nhau kết hợp trong một tiết mục văn nghệ

Lễ khai giảng – Opening Ceremony School Year 2019 – 2020 khởi đầu bằng tiết mục aerobic của các bé mầm non mang đến không khí tươi vui cho chương trình. Cùng với đó là những lời nhắn gửi từ cô hiệu trưởng và những lời chúc mừng đến từ Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dành cho tất cả quý thầy cô, cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục, các em học sinh cùng toàn thể quý phụ huynh. Song song đó còn là tiếng trống khai trường được cất lên, đánh dấu việc năm học mới đã chính thức bắt đầu. Đại diện các em học sinh đã nói lên những tâm tư, tình cảm, ước mong trong năm học mới và lời cảm ơn đối với thầy cô, ba mẹ đã luôn dành vô vàn tình yêu thương cho các con.

Khai giảng năm học 2019 – 2020, cùng nhau viết lên điều ước

Đại diện các em học sinh tuyên hứa và gửi lời cám ơn đến thầy cô, ba mẹ

Ngày khai giảng các bạn đã cùng nhau viết lên những điều ước đầu năm học mới. Có bạn mong sao cho ba mẹ được khỏe mạnh để chờ ngày bạn lên lớn lên phụ giúp cha mẹ; có bạn lại muốn mình năm nay sẽ học giỏi hơn, chữ viết sẽ đẹp hơn; và cũng có đâu đó những ước mơ được trở thành phi công, trở thành thầy giáo/cô giáo,… Không riêng các bạn học sinh mà ba mẹ, ông bà cũng có những ước nguyện, mong con luôn khỏe mạnh, mong cháu bà sẽ nhanh biết nói,… Cùng chúc cho ước mơ của chúng ta sẽ thành sự thật các bạn nhé.

Khai giảng năm học 2019 – 2020, cùng nhau viết lên điều ước

Các bạn nhỏ cùng ba mẹ viết lên điều ước cho năm học mới

Trước khi kết thúc lễ khai giảng, tất cả các bạn học sinh và các em mầm non còn nhận được phần quà nhỏ khích lệ tinh thần là những que kẹo xinh xắn dễ thương, kèm theo đó là những câu châm ngôn, câu trích dẫn để mỗi ngày đi học, các bạn sẽ luôn cố gắng học thật tốt.

Khai giảng năm học 2019 – 2020, cùng nhau viết lên điều ước

Những que kẹo nhỏ xinh là món quà đầu năm học mới

Chúc các bạn học sinh và các bé sẽ có một năm học thật nhiều niềm vui tại iSchool Trà Vinh; chúng mình cùng nhau khám phá những điều mới lạ nhé!

Quý phụ huynh có thể xem thêm hình ảnh về lễ khai giảng năm 2019 – 2020 tại fanpage iSchool Trà Vinh.

Phụ huynh muốn tìm hiểu về chương trình học Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh vui lòng liên hệ qua hotline 1800 6068 hoặc website www.ischool.edu.vn

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool