iSchool Sóc Trăng - Giải nhì cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Sóc Trăng lần VIII, năm 2019

Sản phẩm “Mô hình vườn rau thông minh” của nhóm tác giả là học sinh trường iSchool Sóc Trăng đã xuất sắc vượt qua 147 sản phẩm tham gia cấp tỉnh để về đích với kết quả là giải nhì chung cuộc (xếp về thứ hạng chỉ sau giải đặc biệt đến từ trường Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, cuộc thi không có giải nhất) trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Sóc Trăng lần VIII, năm 2019.

                   Quách Quốc Vinh (thứ ba từ trái sang) đại diện nhóm tác giả lên nhận giải

Lễ Tổng kết và trao giải được tổ chức vào sáng ngày 06 tháng 08 năm 2019, bởi Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng. Sản phẩm “Vườn rau thông minh” của nhóm tác giả trường iSchool Sóc Trăng là sản phẩm thuộc nhóm lĩnh vực “Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế”. Thành tích đạt như trên là kết quả của những ngày mày mò sáng tạo ý tưởng, là sự lao động kỳ công và đầu tư nghiêm túc của nhóm tác giả và thầy cô hướng dẫn. Đặc biệt, sản phẩm còn thể hiện được sự khát khao và ước muốn thực hiện một sản phẩm mang tính giải pháp thiết thực, hữu ích, có thể nhân rộng, giúp ích cho sự phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Với thầy, cô trực tiếp hướng dẫn, Ban giám hiệu nhà trường, bạn bè, sự cố gắng, nỗ lực của nhóm tác giả đã vượt lên trên kỳ vọng, mang vinh quang về cho nhà trường. Các bạn đã thật sự cố gắng và hoàn thành hết trách nhiệm, nhiệm vụ, niềm say mê sáng tạo của bản thân. Với tinh thần này, không những trong cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh năm tới mà trong các sân chơi khác về khoa học, xã hội, thể thao, nghệ thuật, năng khiếu,… tập thể trường iSchool Sóc Trăng sẽ cố gắng và không ngừng cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao, đặc biệt với lợi thế về môi trường hội nhập đầy sáng tạo như iSchool Sóc Trăng.

Trọng Nghĩa 

dang ky tham quan iSchool