Nắm tay con khám phá “Viên ngọc xanh iSchool Quảng Trị”

Mỗi ngày đến trường phải là những ngày học tập, vui chơi thoải mái, sáng tạo và vui vẻ nhất. iSchool Quảng Trị luôn tự hào về cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị hiện đại để học sinh được phát huy toàn bộ khả năng và học tập trong một môi trường khai phóng, hội nhập. Ba mẹ hãy cùng con khám phá khuôn viên toàn diện, hiện đại của iSchool Quảng Trị.

Hệ thống phòng học tiêu chuẩn, kích thích sự sáng tạo

Lớp học của các học sinh iSchool Quảng Trị được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, năng động với gam màu trắng chủ đạo bắt mắt, kích thích sự sáng tạo và ham học hỏi của học sinh.

ischool

ischool

Mỗi phòng học tại iSchool Quảng Trị đều được bố trí theo mô hình Homeroom Teacher: mỗi phòng học bộ môn không chỉ đơn giản là một không gian tiện nghi, đầy đủ giáo cụ tiên tiến và công nghệ hiện đại mà còn có màu sắc và hình ảnh đặc trưng, mang lại cảm hứng riêng cho học sinh khi học bộ môn đó.

ischool

ischool

Các phòng học được thiết kế tối ưu hóa nguồn ánh sáng tự nhiên, tránh nắng hắt, vừa giúp hạn chế sử dụng đèn điện, vừa đảm bảo sức khỏe cho học sinh, ngăn ngừa các bệnh về da và tật khúc xạ.

ischool

ischool

Đặc biệt, học sinh iSchool được khuyến khích phát huy các kỹ năng về năng khiếu để phát triển một cách toàn diện. Các phòng học Âm nhạc tại iSchool Quảng Trị được trang bị thiết bị tiêu chuẩn với số lượng học sinh tối đa từ 25-30 em giúp tối ưu hiệu quả học tập.

Nhà thể thao đa năng “siêu to” để mỗi iSer đều có sức khỏe “khổng lồ”

Khu thể thao tại iSchool với quy mô và sự đa dạng cho học sinh nhiều cơ hội học về các môn khác nhau và phát huy toàn diện khả năng của mình: Bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, đường chạy tiêu chuẩn,…

ischool

ischool

ischool

Đặc biệt, hồ bơi của iSchool Quảng Trị có kích thước ấn tượng lên đến 240m2. Mỗi giờ học của iSer không những bổ ích mà còn cực kì hứng thú và hấp dẫn. Còn gì thích hơn được vừa học, vừa chơi thỏa thích trong làn nước mát lạnh mùa hè này, iSer nhỉ?

ischool

ischool

Các môn học được hướng dẫn và cố vấn bởi những giáo viên có chuyên môn cao và rất hiểu tâm lí người học. Học sinh được phát triển các kỹ năng thể chất cần thiết và tiếp thu tinh thần làm việc, sinh hoạt tập thể cùng các bạn. Với một tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, iSer chắc chắn sẽ có đủ năng lượng để học tập và vui chơi bất chấp cả ngày dài.

Khu vực sinh hoạt chung – điểm kết nối của các công dân toàn cầu

Để trở thành một công dân toàn cầu, kỹ năng làm việc nhóm và kết nối xã hội, cộng đồng là một yếu tố không thể thiếu.

Sảnh trung tâm của iSchool Quảng Trị dài đến 68m, nổi bật với với các bậc cấp kết nối đa năng là nơi diễn ra các hoạt động học tập, vui chơi, tương tác, trình diễn, giúp học sinh được phát huy năng lực, giao lưu, trao đổi kiến thức và kết nối với các thế hệ iSer khác nhau trong trường.

ischool

ischool

Với quan niệm “Thư viện là trái tim của một ngôi trường”, thư viện tại iSchool được thiết kế với nhiều đầu sách bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, cho học sinh nguồn tài liệu học tập và tham khảo theo nhiều chủ đề. Các em có thể thỏa sức nghiên cứu và tìm hiểu về thế giới rộng lớn.

ischool

ischool

iSchool Quảng Trị sẵn sàng cung cấp cho học sinh kiến thức theo từng cấp học khác nhau và sắp xếp theo nhiều mức độ từ dễ đến khó. Học sinh được khuyến khích đọc sách với sự tò mò, say mê, bồi dưỡng kiến thức và hướng trở thành một công dân toàn cầu.

Tại khối Mầm non, các bạn nhỏ còn được thỏa sức vui chơi trong khuôn viên được đầu tư các mô hình ngoài trời đa dạng: khu trò chơi liên hoàn, nhà chui xích đu, sân cỏ nhân tạo,… Khu vực vui chơi được thiết kế với các chỉ số phù hợp với các bé nhằm tạo ra không gian thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo sự an toàn và thoải mái.

ischool

ischool

ischool

Với cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, học sinh của iSchool được phát triển toàn diện từ kiến thức đến thể chất, năng khiếu và các kỹ năng mềm, là điểm khác biệt so với chương trình của nền giáo dục truyền thống. Các em được định hướng trở thành những công dân toàn cầu – năng động, hòa nhập nhanh và làm việc tốt bất kể ở những môi trường khác biệt.

dang ky tham quan iSchool