Kí túc xá iSchool Quảng Trị - Hiện đại, Khai phóng, Nhân bản

Với những học sinh sống xa nhà, các em phải tự giác trong giờ giấc, sinh hoạt, thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc của gia đình và những lần nhớ nhà đến “phát khóc”. Liệu sống xa nhà có thực sự khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ?

Đừng lo, Kí túc xá của iSchool Quảng Trị sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề đó. Đây chính là ngôi nhà thứ 2, không chỉ đáp ứng mọi tiện nghi sinh hoạt mà đây còn là môi trường gần gũi giữa các học sinh.

Kí túc xá hiện đại, thân thiện bậc nhất

iSchool Quảng Trị - Một ngôi trường khang trang, rộng rãi, hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, khuôn viên hiện đại, thân thiện với học sinh. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị sở hữu kiến trúc đẹp và hiện đại bậc nhất trong hệ thống iSchool cho tới thời điểm hiện tại.

ischool

ischool

Kí túc xá của iSchool Quảng Trị được xây dựng và trang bị đạt chuẩn, phục vụ tối đa cho học tập và sinh hoạt cho mỗi học sinh.

Mỗi phòng đều được trang bị giường tầng với nệm, chăn, gối chất lượng cao, tạo cho học sinh cảm giác thoải mái như ở nhà. Mỗi học sinh đều có tủ đựng đồ riêng biệt, đảm bảo an toàn và riêng tư. Đặc biệt các phòng đều có bàn và ghế đặt ở vị trí trung tâm, phục vụ cho việc học tập, đọc sách cũng như tạo ra không gian sinh hoạt chung cho học sinh.

ischool

ischool

100% phòng kí túc xá là phòng khép kín, được cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao cùng với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời và hệ thống đèn tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, bếp căn tin an toàn, vệ sinh với đầu bếp kinh nghiệm, phục vụ cùng lúc được đến 800 học sinh.

ischool

ischool

Được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED – tiêu chuẩn về kiến trúc xanh của Mỹ, mỗi căn phòng tại kí túc xá của iSchool Quảng Trị đều được bao quanh bởi không gian xanh với cây cối với cửa sổ đem lại ánh sáng tự nhiên, tạo nên một không gian xanh mát, thoáng đãng, thân thiện với môi trường, tăng cường sức khỏe cho học sinh, phòng tránh các bệnh về khúc xạ và đường hô hấp.


Kí túc xá – môi trường mở và giúp học sinh phát triển toàn diện

Kí túc xá không chỉ là môi trường hoạt động học tập, sinh hoạt cá nhân hiệu quả, thoải mái mà còn là nơi diễn ra những hoạt động theo nhóm, hoạt động thể thao, ngoại khóa. Bên cạnh đó, Kí túc xá được tích hợp với khu vực dành cho Giáo viên Nước ngoài, tạo cơ hội giao lưu văn hóa, phát triển ngoại ngữ cho học sinh nội trú.

ischool

ischool

Khuôn viên của iSchool Quảng Trị với phòng Âm nhạc – Năng khiếu, khu nhà luyện tập thể thao đa năng, có bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, đường chạy tiêu chuẩn,… khuyến khích học sinh rèn luyện, giao lưu và giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

iSchool Quảng Trị hiểu rằng những hoạt động ngoại khóa giúp bồi dưỡng sức khỏe tinh thần, cải thiện sức khỏe thể chất, giúp việc học tập đạt được kết quả tốt hơn, học sinh biết cách sống và làm việc tập thể,…

Kí túc xá không chỉ là nơi ở, kí túc xá là ngôi nhà thứ hai

Kí túc xá của iSchool Quảng Trị còn là nơi các em tìm thấy sự an toàn, niềm say mê học tập, niềm vui trong sinh hoạt. Các em hoàn toàn có thể chia sẻ và tâm sự với các thầy cô quản nhiệm – những thầy cô trẻ, năng động, kiên nhẫn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho các em về tất cả các vấn đề như một người anh chị.

ischool

Những ngày ở nội trú, phải dậy sớm tập thể dục, phải tự dọn dẹp phòng ốc, tự sắp xếp thời gian học tập, sinh hoạt,… Nhưng các iSer không phải làm việc đó một mình. Đó hoàn toàn là một cơ hội để các iSer có thể trưởng thành, tự lập cùng nhau.

Kí túc xá đâu đáng sợ như mọi người nghĩ. Đến với kí túc xá của iSchool Quảng Trị, thử làm những điều chưa từng, tự khám phá và mở rộng lòng mình với bè bạn, thầy cô,… Chắc chắn các iSer sẽ thấy bản thân mình trở nên khác biệt và trưởng thành hơn đó!

dang ky tham quan iSchool