iSchool Quảng Trị: Hè 2019 – Mùa hè tươi đẹp

Trại hè iSchool Summer Camp 2019 của các iSer Quảng Trị đã khép lại đầy ấn tượng với buổi Gala tổng kết vào chiều ngày 26/07/2019. Chương trình là dịp để các bạn nhỏ tổng kết lại khoá hè về cả kiến thức lẫn những trải nghiệm tích cóp. Đồng thời nhìn lại sự trưởng thành của bản thân qua 6 tuần tại Summer Camp.

Sôi động cùng các trại sinh đáng yêu của khối Mầm non

Các bạn nhỏ thuộc khối Mầm non của iSchool Summer Camp đã có một buổi chiều đáng nhớ tại Khu du lịch biển Cửa Tùng. Gala với sự tham gia của các Trại sinh iSchool, phụ huynh và thầy cô đã tạo nên một buổi chiều đáng nhớ.

ischool

Những tiết mục văn nghệ đến từ các bạn nhỏ và giáo viên của iSchool đã khiến cho không khí mở màn thêm đặc sắc. Nếu các cô giáo mang đến những giai điệu mang âm hưởng văn hóa, quê hương thì iSer lại đem đến nhiều bất ngờ với tiết mục trình diễn nhảy hiện đại, nhảy cổ vũ,… mà ấn tượng nhất là phần trình diễn múa Ấn Độ độc đáo, khó quên.

ischool

Các bạn iSer của Summer Camp tuy nhỏ bé nhưng năng lượng và tài năng thì không hề “nhỏ” chút nào!

Sau những tiết mục văn nghệ, iSchool Summer Camp cùng các bạn nhỏ đến bờ biển để tham gia vào hoạt động vui chơi tập thể. iSer được đắm mình vào làn nước biển mát lạnh tại Cửa Tùng với sự đồng hành của ba mẹ và các thầy cô. Tại đây, các trại sinh còn cùng nhau chơi các trò chơi như kéo co, nhảy bao bố,… hay độc đáo hơn là trò chơi “Giọt nước Trường Sa” được hỗ trợ bởi các cô giáo iSchool.

ischool

ischool

Khối Phổ thông: Tài năng, bản lĩnh và cháy hết mình

Tại Sepon Resort (thị trấn Cửa Việt, Quảng Trị) buổi Gala Tổng kết của khối Phổ thông cũng đã diễn ra thành công.

Thông qua vở kịch “Trao biển”, tài năng của của các trại sinh đã được thể hiện rõ nét và nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả có mặt. Vở diễn được xây dựng và tập luyện chỉ trong thời gian ngắn nhưng được thể hiện đầy tự tin, mang đến cho iSer những giây phút vui vẻ, thư giãn.

camp

Vở kịch "Treo biển" mang đến cho iSer những giây phút vui vẻ, thư giãn

ischool

Tiết mục chơi nhạc cụ của các trại sinh khiến khán giả thích thú

Với chủ đề “Mùa hè rực rỡ”, các iSer Quảng Trị cũng không quên gửi tặng tiết mục đồng diễn dân vũ sôi động, thấm đượm không khí của mùa hè. Là một trong những phần có ít thời gian chuẩn bị, nhưng chính sự nhiệt huyết của các trại sinh đã mang lại kỳ tích cho màn đồng diễn, nhận được những trào pháo tay của mọi người.

ischool

Sáu tuần tại iSchool Summer Camp là sáu trải nghiệm khác biệt với nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên. Đây là khoá hè đầu tiên được tổ chức tại iSchool Quảng Trị nhưng đã làm nên “làn sóng” thu hút với các bạn học sinh mọi lứa tuổi. Nhà trường rất vui vì đã xây dựng nên sân chơi - học tập bổ ích, hơn hết được đồng hành cùng hơn 500 trại sinh tạo nên những kỷ niệm thật đẹp. Hẹn gặp lại các bạn trong khoá hè 2020!

ischool

ischool

iSchool Quảng Trị hy vọng các trại sinh của Summer Camp 2019 sẽ thật trưởng thành, tự tin và tiến xa trong cuộc sống! Chúc các bạn có một năm học mới nhiều năng lượng và gặt hái nhiều thành tựu mới.

iSchool Quảng Trị

dang ky tham quan iSchool