Hội nhập Văn hóa Phương Tây từ lễ hội Halloween 2019

Chiều 31/10/2019 Trường iSchool Quảng Trị đã tổ chức thành công lễ hội Halloween 2019 với chủ đề “Đừng xấu xa”. Qua đây, học sinh được vui chơi, giải trí, thỏa sức thể hiện cá tính của mình trên sân khấu.

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng không khí ở lễ hội rất sôi động và vui tươi tại ngôi trường iSchool.

Mở đầu chương trình là một màn biển diễn thời trang ngộ nghĩnh, đáng yêu, của những thiên thần khối Mầm non. Sự hồn nhiên của các iSers nhí trong các trang phục được ba mẹ và cô giáo chọn khi bước lên sân khấu, mọi người phải vỡ òa.Bên cạnh đó, học sinh khối phổ thông trở nên chuyên nghiệp với những bộ trang phục do chính tay các bạn thiết kế từ những vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường. Những tác phẩm dự thi càng độc đáo hơn khi các bạn diễn bằng tiếng Anh.

Điểm không thể bỏ qua trong chương trình là gian hàng ẩm thực đa dạng của tất cả các lớp. Sự trưởng thành của các iSer qua cách chuẩn bị, bài trí, cách tổ chức một gian hàng, cách thu hút người mua hàng,…

 

 

Qua chương trình, với những hình ảnh khác lạ đã tạo nên một ngày học và chơi thật đặc biệt đối với cả học sinh và thầy cô giáo iSchool. Để làm nên điều đó, không thể phủ nhận công sức rất lớn của tất cả các bạn học sinh. Các bạn đã minh chứng tinh thần làm việc nghiêm túc, sáng tạo, hết mình và đoàn kết như thế nào. Chắc chắn rằng, trong tương lai, ở những sự kiện của nhà trường các bạn ấy sẽ tiếp tục “xắn tay” nhận nhiệm vụ và trở thành “lực lượng” lớn và quan trọng.

dang ky tham quan iSchool