iSchool Ninh Thuận: Tôi đã làm được.

Tôi đã làm được là chủ đề trong buổi Tọa đàm trực tuyến của trường iSchool Ninh Thuận vào lúc 19h30 ngày 03.5.2020

Một Cát Tường vừa năng động, vừa tự tin, đa tài đa nghệ.

Thành viên câu lạc bộ Âm nhạc, thường được chọn hát chính trong một số Band, dàn hợp xướng,…

Thành viên câu lạc bộ Kiến Tạo Doanh nhân trẻ (iJA), đại diện tỉnh Ninh Thuận tham gia vòng chung kết miền Nam cuộc thi JA Việt Nam.

Luôn là một trong số MC học sinh thường được lựa chọn cho nhiều sự kiện, nhiều hội thảo của trường.

Một Ngọc Quỳnh vừa sâu sắc, vừa dễ gần với ước mơ du học từ thuở bé.

Được đánh giá là cô học trò “có khiếu bắt chuyện” của lớp nên trong nhiều tiết học, nhiều môn học cô ấy thường được đại diện lớp để trò chuyện với các Giáo viên.

Hai iSer chỉ là những cá thể trong số tập thể iSer Ninh Thuận được rèn dũa, trau dồi trong suốt thời gian học tập – rèn luyện tại trường THPT iSchool Ninh Thuận.

Và vừa rồi, ngày 03.5.2020 là ngày mà buổi Tọa đàm trực tuyến “Tôi đã làm được” cùng với hai cô học sinh Cát Tường và Ngọc Quỳnh.

Mặc dù mỗi người mỗi vẻ nhưng đều có một điểm chung là Sự tư tin, duyên dáng, khẳng định bản thân rằng “Đã làm được” những điều iSer đang ấp ủ, những dự định cho tương lai.

Đến với trường THPT iSchool Ninh Thuận từ khá lâu, iSer Cát Tường chia sẻ nhận được nhiều sự động viên, quan tâm của thầy cô giáo, đã giúp cô ấy đủ bản lĩnh vượt qua chính mình, mạnh dạn bước lên sân khấu cuộc thi “iSchool Got Talent” mà thường được tổ chức vào đầu mỗi năm, để giờ đây cô ấy trở thành Gương mặt sáng giá trong làng âm nhạc iSchool Ninh Thuận.

iSer Cát Tường và band

Ngọc Quỳnh với ước mơ du học từ thuở bé, cô ấy có chuyến du học Mỹ một thời gian ngắn. Chia sẻ trong buổi Tọa đàm: Vì chưa chuẩn bị đủ hành trang, tư tưởng nên khi học tập tại môi trường hoàn toàn mới, cô nàng hết sức căng thẳng và không chịu được những áp lực, buộc lòng cô ấy phải quay trở lại.

Ngọc Quỳnh và Cát Tường chụp ảnh cùng cô Lê Thị Ngọc Bích - Hiệu trường trường THPT iSchool Ninh Thuận.

Quỳnh trở về nước và chính thức tham gia học tại trường iSchool Ninh Thuận, đến nay iSer đã làm chủ được bản thân, làm chủ được tư duy và bản lĩnh để một lần nữa trở thành Du học sinh.

Ban Giám hiệu nhà trường tham gia tư vấn tuyển sinh NH 2020-2021

Trường Hội nhập iSchool Ninh Thuận luôn cam kết giúp tất cả các em học sinh vững kiến thức, đủ bản lĩnh, tự tin trở thành Công dân toàn cầu.

Đăng ký nhập học trước 15.6.2020 được miễn phí Ghi Danh.

dang ky tham quan iSchool