iSchool Ninh Thuận: Toàn cảnh chương trình năm học 2020 - 2021

Để cho con bước vào năm học mới, phụ huynh cần tìm hiểu và lựa chọn trường ngay từ tháng 4/2020 là  phù hợp. iSchool Ninh Thuận giới thiệu toàn cảnh chương trình năm học mới 2020 - 2021 có những điểm mấu chốt cần biết

Năm học 2020 - 2021 hứa hẹn nhiều sự đổi mới và triệt để ứng dụng công nghệ thông tin vào tất cả các môn học, giúp học sinh phát huy vai trò “Học tập thời đại 4.0”.

Qua đó, trường Hội nhập quốc tế iSchool Ninh Thuận cam kết triển khai các nội dung, hoạt động trong năm học 2020 - 2021 nhất quán và đồng bộ, bao gồm

Tạo ra được môi trường giáo dục Hội nhập Quốc tế một cách hiện đại, chuyên nghiệp.

Hiện đại từ phương pháp dạy & học, chuyên nghiệp từ cách quan tâm, chăm sóc các em học sinh ngay khi bước chân vào cổng trường.

 

Chương trình tiếng Anh Quốc tế chuẩn Cambridge được các chuyên gia nước ngoài biên soạn

Qua từng cấp học, học sinh được hoàn thiện và phát triển cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc -viết. Sau khi hoàn thành chương trình theo cấp độ, học sinh sẽ có đủ năng lực thi các chứng chỉ quốc tế phù hợp với lứa tuổi (xem thêm lộ trình học tập tại đây)

Chương trình Tiếng Anh Quốc tế chuẩn Cambridge giúp học sinh hoàn thiện và phát triển cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc -viết. Đủ khả năng dự thi lấy chứng chỉ quốc tế phù hợp lứa tuổi.

10 tiết Tiếng Anh tăng cường/ tuần, gồm:

  • Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh phổ thông của Bộ GD&ĐT.
  • Thuật ngữ môn Toán và môn Khoa học bằng Tiếng Anh.
  • Tiếng Anh học thuật (IELTS).

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống - Giá trị sống và Chương trình Nghệ thuật - Thể thao.

Tại iSchool Ninh Thuận, học sinh được học tập Nghệ thuật - Thể thao theo chương trình đặc biệt được thiết kế riêng.

Chương trình Nghệ thuật - Thể thao hướng các em có một cơ thể khỏe mạnh và một tâm hồn hướng đến Chân - Thiện - Mỹ.

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống - Giá trị sống cũng được xây dựng phù hợp với khả năng và nhận thức của mỗi độ tuổi, giúp các em hình thành nhân cách, kỹ năng học tập, làm việc và sinh tồn nhằm có được cuộc sống hạnh phúc.

Chương trình Kỹ năng sống - Giá trị sống giúp các em hình thành nhân cách, kỹ năng học tập, làm việc và sinh tồn.

Chương trình được giảng dạy thông qua,

  • 4 tiết học chính khóa trong tuần.
  • Hoạt động Câu lạc bộ.
  • Hoạt động Ngoại khóa và Sự kiện.

Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA) từ Mầm non đến Phổ thông

Chương trình sẽ cung cấp những kiến thức về quản lý tài chính và kinh doanh, khơi nguồn tinh thần “Khởi nghiệp” cho các em từ khi ngồi trên ghế Nhà trường;

Chương trình JA cung cấp những kiến thức về quản lý tài chính và kinh doanh, khơi nguồn tinh thần “Khởi nghiệp” cho các em

Chương trình được dạy thông qua,

  • 8 - 16 tiết/tuần với giáo trình phù hợp cho từng cấp lớp.
  • Hoạt động Ngoại khóa, dự án học tập.
  • Hoạt động Câu lạc bộ iJA

Một sản phẩm của Câu lạc bộ iJA

Chương trình giáo dục STEAM

Giúp học sinh trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics)

và nghệ thuật (Art) trên phương thức giáo dục tích hợp theo hướng tiếp cận liên môn và thông qua thực hành, ứng dụng.

STEM là phương thức giáo dục tích hợp theo hướng tiếp cận liên môn và thông qua thực hành, ứng dụng.

STEAM đặt học sinh vào vai trò của một nhà phát minh.

Ví như khi muốn dạy học sinh kiến thức về Lực hút trái đất, thầy cô giáo không đơn thuần giảng những bài học lý thuyết về Lực hút. Mà ngược lại, thầy cô sẽ giao một dự án học tập để giải quyết một tình huống cụ thể như “Hãy giải cứu con tàu vũ trụ bị mắc kẹt trên sao Hỏa về Trái đất”.

Lúc này, học sinh sẽ lập nhóm nghiên cứu, thảo luận và đưa ra phương án.

Thông qua đó, giúp các em phát triển khả năng sáng tạo và năng lực giải quyết tình huống, đồng thời tiếp thu những kiến thức khoa học về lực hút trái đất một cách tự nhiên nhất.

Có thể hiểu đơn giản STEAM là phương pháp giáo dục “Học thông qua hành”, thay vì chỉ học lý thuyết thì bây giờ các em sẽ thực hành sau đó rút ra được lý thuyết từ kết quả thực tế.

STEAM là phương pháp giáo dục “Học thông qua hành”, giúp các em phát triển khả năng sáng tạo, năng lực giải quyết tình huống và tạo ra những sản phẩm ứng dụng tốt nhất.

Chương trình Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) được giảng dạy chính thức đối với tất cả các khối lớp.

Qua đó, ở mỗi cấp lớp Giáo viên đều được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tại lớp, tăng tương tác với học sinh khi các em học tập tại nhà và đặc biệt luôn giữ kết nối với phụ huynh nhằm phối hợp, hỗ trợ cho các em học sinh một cách tốt nhất.

Thông qua chương trình ITC giúp học sinh hăng say học tập, tích cực tương tác với giáo viên mọi lúc mọi nơi

100% đội ngũ Giáo viên của trường iSchool Ninh Thuận luôn được đào tạo, hướng dẫn áp dụng phương pháp ITL trong giảng dạy.

Với phương pháp ITL độc quyền tại hệ thống iSchool, được Viện Nghiên cứu Giáo dục - Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và các chuyên gia Giáo dục Hoa Kỳ phối hợp biên soạn, nhằm “Giúp học sinh tư duy nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn”

Phương pháp ITL độc quyền tại hệ thống iSchool giúp học sinh tư duy nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn.

Một cách dễ hiểu là sử dụng phương pháp ITL trong tất cả các môn học, giáo viên sẽ lấy học sinh làm trung tâm để giảng dạy.

Trước khi bắt đầu nội dung bài học, giáo viên sẽ đưa ra đề tài nghiên cứu, buộc tất cả học sinh phải tham gia thảo luận nhóm và trình bày trước lớp quan điểm, kết quả nghiên cứu của mình. Giáo viên sẽ chỉ đóng vai trò Người hướng dẫn, định hướng giúp học sinh đúc kết những kiến thức và rút ra giá trị của bài học.

Trường bắt đầu tuyển sinh năm học 2020 - 2021 kể bắt đầu từ ngày 01.4.2020.

Đăng ký tư vấn ngay hôm nay tại số điện thoại 0259.3630.909 hoặc fanpage iSchool Ninh Thuận

dang ky tham quan iSchool