iSchool Ninh Thuận: iSer 12 với nhiều cảm xúc trào dâng ngày Trưởng thành.

Lễ Tri ân – Trưởng thành như là thông lệ hàng năm của trường iSchool Ninh Thuận nhằm giúp các iSer khối 12 lưu giữ những khoảnh khắc đáng quý nhất, nhưng….sao cứ mỗi lần buổi Lễ diễn ra là cứ mỗi lần cảm xúc trực trào dâng trên khóe mắt của cả thầy, cả trò và cả bậc làm cha làm mẹ.

Ngày 21/6/2019 trường iSchool Ninh Thuận đã diễn ra buổi Lễ Tri ân – Trưởng thành cho 71 iSer khối 12 với sự tham gia của Quý thầy, cô giáo và Phụ huynh học sinh.

Toàn cảnh buổi Lễ Tri ân- Trưởng thành.

Kỷ yếu ngày ra trường.

Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn, nhưng sâu thẳm trong những con người ấy chính là sự lưu luyến nhớ nhung bởi lẽ các iSer đều biết rằng giây phút kết thúc buổi Lễ cũng là phút giây cuối cùng “khi chúng ta còn bên nhau”.

Tập thể 12A2

Buổi Lễ cũng là dịp giúp các em lắng lại để Tri ân bậc Cha mẹ - đấng sinh thành; bậc Thầy, Cô giáo – những đấng dưỡng dạy mình trong suốt thời học sinh “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba là chúng mình”.

Đại diện Cha mẹ gửi gắm lời chúc đến các iSer

iSer tri ân nhà trường, thầy cô giáo

Buổi lễ cũng là dịp giúp các em Trưởng thành hơn với những hoài niệm và hoạch định kế hoạch tương lai của cuộc đời mình.

Đại diện iSer tuyên thệ trước toàn thể Quý thầy cô giáo

Trong suốt ba năm gắn bó bên nhau, có những trò rất chăm ngoan, có những trò đôi lúc còn hiếu động với những ý tưởng và trò chơi tinh nghịch,…nhưng sau tất cả các trò đều sẽ lớn hơn, trưởng thành hơn và sẽ luôn nhớ về nhau, về mái trường iSchool Ninh Thuận thân yêu.

 

Trong tương lai có thể các trò ngày ấy sẽ bay cao bay xa thành công với những dự án lớn, có người sẽ an phận, chăm chỉ làm việc tại một công ty nhỏ,…nhưng chắc chắn rằng tất cả đều sẽ luôn nhớ về nhau, đều luôn tự hào về mái trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận khi ấy.

Tập thể các lớp 12 lưu niệm cùng thầy cô giáo

Ngôi trường luôn quan tâm và giúp học sinh tự khẳng định mình.

Xem thêm toàn bộ ảnh Kỷ yếu và Lễ Tri ân trưởng thành tại đây.

dang ky tham quan iSchool