iSchool Ninh Thuận: Điều ước Đêm Giáng sinh “Let it snow”.

Giáng sinh “Let it snow” của trường iSchool Ninh Thuận năm nay diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với sự tham gia của hơn 200 Phụ huynh và học sinh trong và ngoài nhà trường.

Mùa giáng sinh 2019 của trường THPT iSchool Ninh Thuận với chủ đề Let it snow diễn ra vào ngày 24/12/2019 với sự tham gia của hơn 200 Phụ huynh và học sinh tiểu học trong tỉnh.

Điều ước đêm Giáng sinh

Trong mắt mỗi người, Giáng sinh là mỗi bức tranh khác nhau. Có người thì tề tựu về Nhà thờ để thực hiện các nghi lễ; Có người họp mặt bạn bè để trao cho nhau những lời chúc; Có người thì quây quần, xum họp bên gia đình.

Nhưng với các em thiếu nhi, Giáng sinh là dịp các em ấy được gặp Ông già Noel, Cô Công chúa Tuyết và được thực hiện những điều ước của mình.

Bởi thế trước Đêm Giáng sinh của trường, các iSer nhí đã viết những điều ước mong gửi đến Ông già Noel.

Tập thể lớp với điều ước gửi đến Ông già Noel

Tận tay làm những tấm thiệp Cám ơn và lời chúc.

Và trong đêm Giáng sinh lung linh ấy, các em đã hạnh phúc biết bao khi được tận mắt chứng kiến, tận tay sờ râu và còn được nhận những món quà xinh xắn từ…Ông già Noel.

Những thiên thần Đêm Giáng sinh Let it snow

Trong Đêm Giáng sinh, mỗi thiên thần trong màu áo đỏ đã làm rực rỡ cả sân trường iSchool Ninh Thuận, hòa chung không khí cùng vũ điệu Dân vũ Jingle Bell sôi động càng làm cho không khí mùa Giáng sinh thêm lung linh và vui nhộn.

Tham gia tiết mục nhảy dân vũ, iSer Ninh Thuận đã rèn được tính kỷ luật, xử lý tình huống trong quá trình tham gia.

Chương trình Tấm thiệp gia đình với sự kết hợp khéo léo giữa bố mẹ và iSer càng làm những thiên thần nhỏ thêm hạnh phúc.

Cùng với bữa tiệc buffet ngọt ngào sau Chương trình càng làm tăng sự ấm áp cho các iSer, qua đó còn giúp các em học sinh rèn luyện thêm kỹ năng xếp hàng và kỹ năng tự phục vụ. 

Mặc dù tất bật chuẩn bị những điều ước và làm Chương trình thêm lung linh nhưng thầy cô giáo iSchool Ninh Thuận vẫn không quên dành tặng những lời chúc ngọt ngào đến các em học sinh khối Trung học.

Vì thế 2h trước Đêm Giáng sinh, Ông già Noel đã ghé thăm các lớp khối Trung học để giúp các em thêm động lực học tập hơn nữa.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận là trường liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12 với chú trọng Tiếng Anh, Kỹ năng sống – Giá trị sống cho các học sinh.

Thân mời Quý phụ huynh cùng xem thêm những khoảnh khắc của các iSer:

dang ky tham quan iSchool