iSchool Ninh Thuận: Chào Hè 2020 với nhiều hoạt động ngoại khóa.

Trong dịp Hè 2020, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận liên tục tổ chức nhiều hoạt động nâng cao kỹ năng, vốn kiến thức cho các học sinh trong và ngoài nhà trường.

Khóa học hè trải nghiệm “Hành trang cho con vào lớp 1”.

Lớp học trải nghiệm “Hành trang cho con vào lớp 1” chính thức khai giảng cho khóa học Hè 2020 của trường THPT iSchool Ninh Thuận từ ngày 20/7 – 31/7/2020.

Khóa học hè chụp ảnh lưu niệm trong buổi Tổng kết.

Tại khóa học, các bạn nhỏ được ôn luyện chữ cái và các con số cơ bản thông qua các trò chơi, tập làm quen các động tác cơ bản của Bơi lội, được trải nghiệm những căn bản đầu tiên của nốt nhạc, phím đàn của môn Âm nhạc.

Các iSer nhí tại cuộc thi kỹ năng  "Cùng bé ngăn nắp".

Với tiêu chí mỗi tuần một chủ đề, một buổi trải nghiệm nên các iSer nhí đã có nhiều kỷ niệm thú vị sau mỗi chuyến dã ngoại học tập.

Các tiết học thú vị dành cho iSer nhí Tiền Tiểu học.

Đặc biệt ngày 31/7/2020 với buổi tổng kết khóa học trải nghiệm “Hành trang cho con vào lớp 1” các bạn nhỏ đã vui hết mình thể hiện các kỹ năng sống qua nhiều trò chơi kỹ năng vui nhộn và lưu giữ nhiều hình ảnh kỷ niệm cùng ba mẹ, bạn bè.

Cuộc thi Rung chuông vàng dành cho các iSer nhí.

Khóa học Tiền Tiểu học tham gia trải nghiệm tại Làng Sen - Mỹ Nghiệp.

Lớp ôn thi Cambridge dịp Hè.

Sáng ngày 20/7/2020 tất cả các lớp ôn thi Cambridge từ Starters đến FCE đều khai giảng, mở đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa trường THPT iSchool Ninh Thuận và Đơn vị khảo thí được ủy quyền chính thức của Cambridge Assessment English - Trung tâm khảo thí Cambridge VN120.

Khóa học ôn thi Cambridge dành cho tất cả các học sinh trong và ngoài nhà trường có mong muốn luyện thêm kiến thức, kỹ năng Anh ngữ để tham gia kỳ thi Cambridge dự kiến tổ chức vào ngày 20/9/2020.

10 lớp ôn thi Cambridge chính thức khai giảng vào ngày 20/7/2020 từ Starters đến FCE.

Kiểm tra đầu vào cho tất cả học sinh chuẩn bị nhập học.

Để chuẩn bị năm học 2020 – 2021, cũng trong ngày 20/7/2020 trường THPT iSchool Ninh Thuận tổ chức kì kiểm tra đầu vào tập trung cho tất cả học sinh mới đăng ký nhập học tại trường.

Theo đó 100% học sinh mới nhập học trong năm sẽ tham gia các kiểm tra với các môn Toán, Văn và Tiếng Anh để xếp lớp học phù hợp với trình độ Tiếng Anh của học sinh.

Học sinh tham gia kì kiểm tra đầu vào khối 1.

Trường bắt đầu tuyển sinh năm học 2020-2021 từ Mầm non đến lớp 12 với các dịch vụ Bán trú, Nội trú, xe đưa đón học sinh đạt chất lượng.

dang ky tham quan iSchool