iSchool Ninh Thuận: Bùng nổ Đêm hội Halloween 2019 “Don’t be evil”

Với con số khủng 4.000 người tham dự càng làm cho đêm hội Halloween của trường năm nay vô cùng hoành tráng và đầy sắc màu ma quái.

Chiều muộn 30.10.2019 tại sân trường iSchool Ninh Thuận đã diễn ra Lễ hội Halloween “Don’t be evil” với sự tham dự của hơn 4.000 học sinh, phụ huynh và đại diện các cơ quan trong toàn tỉnh.

Khác với những năm trước, quy mô năm nay lớn hơn rất nhiều với gian hàng ẩm thực, trò chơi đa chủng loại thu hút khá đông quan khách đến Lễ hội. Bên cạnh Chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp và phần giao lưu khách mời của Á Hậu Doanh nhân Thủy Phạm càng làm tăng thêm phần ma mị và hấp dẫn hơn trong chương trình

Các gian hàng Ẩm thực và Trò chơi nhuốm màu Halloween

Phỏng vấn một vị khách tại Lễ hội “Halloween của trường iSchool Ninh Thuận luôn luôn là nóng nhất trong toàn tỉnh từ số lượng người tham dự, quan cảnh, chương trình văn nghệ đặc sắc và thậm chí là từng gian hàng đều trau chuốt kỹ lưỡng khiến khách tham quan cứ thế thích mê”

Theo iSer Huỳnh Nguyễn Gia Trí – 11A2 trường iSChool Ninh Thuận trải lòng “Bản thân là người tham gia chuẩn bị, em thấy không khí Halloween của trường không chỉ có 1 ngày mà tới tận 1 tháng. Bởi, ngay từ đầu tháng 10 cô trò chúng em đã bắt đầu lên ý tưởng trang trí, chuẩn bị cho Đêm hội. Điều này giúp em cảm thấy hào hứng hơn trong học tập, càng tự hào hơn nữa khi là iSer Ninh Thuận.

Cô Hiệu trưởng dạo quanh một vòng các gian hàng.

Halloween 2019 “Don’t be evil” với góc nhìn của báo Dân trí thì có “Hơn 5000 bạn trẻ Ninh Thuận phấn khích trong Lễ hội”

Các tiết mục văn nghệ đậm chất Zombie

Theo góc nhìn của Báo Ninh Thuận thì cho rằng “Các hoạt động diễn ra trong không gian hoành tráng, để lại ấn tượng mạnh mẽ, sâu sắc với những ai đến dự”.

Đêm hội Halloween đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự yêu mến, trông chờ của các bạn học sinh – sinh viên trong tỉnh. Những năm gần đây, đêm hội Halloween được xem là một trong những hoạt động thường niên của Trường iSchool Ninh Thuận.

Và hi vọng rằng năm sau vẫn sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ các bạn trẻ trong toàn tỉnh.

Thân mời các bạn xem lại chùm ảnh trang trí Halloween của trường iSchool Ninh Thuận.

dang ky tham quan iSchool