Tôi hạnh phúc và hãnh diện khi các con được theo học tại iSCHOOL NHA TRANG

Mỗi sáng các con hồ hởi thức dậy để được tới trường. Khi các con trở về nhà, tôi nhìn thấy được niềm vui rạng ngời sau khi đến lớp. Với tôi, không có hạnh phúc nào lớn hơn. 

Mỗi người trong chúng ta đều có những ký ức đẹp đẽ, lưu giữ những hình ảnh lung linh về một ngôi trường thân yêu mà mình đã gắn bó suốt những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ của đời người. Nhưng hôm nay, một người mẹ có 3 con như tôi lại muốn chia sẻ những cảm xúc chân thật về một ngôi trường, nơi ươm mầm những ước mơ xanh cho các con của tôi - Trường iSchool Nha Trang. Không hiểu sao, cứ mỗi lần nhắc đến tên trường là tôi lại thấy bồi hồi, xao xuyến và rất đỗi tự hào, như chính cái cách mà tôi tự hào về các con của mình.

Gia đình chị Nguyễn Phạm Thu Hiền và cô giáo Phan Thị Thúy Kiều

Giữa cái thành phố không quá rộng lớn, cũng chẳng phải nhỏ bé gì, để tìm được một ngôi trường vừa có tâm và vừa có tầm để gửi gắm con mình là cả một vấn đề. Trước khi các con vào trường, tôi và gia đình đã phải cân nhắc rất nhiều. Và rồi, tôi đã tìm thấy iSchool Nha Trang. Đầu tiên là về cơ sở vật chất, trường lớp khang trang sạch sẽ. Các con được học tập, sinh hoạt trong ngôi trường hình chữ nhật quá ấm cúng, tạo cảm giác gắn kết và thân thiện vô cùng. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn xuất sắc. Tất cả các thầy cô đều chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, tận tụy với học sinh. Ngoài việc học chính khoá như bao nhiêu ngôi trường khác, các con còn được tham gia lễ hội, vui chơi và giải trí một cách rất thú vị. Mà về vấn đề này thì tôi có thể khẳng định không phải ngôi trường nào cũng làm được điều đó. Và đặc biệt may mắn khi iSchool Nha Trang có Ban Giám hiệu rất chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt tuyệt vời của thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trường nhà trường.

Vẫn còn nhớ, ngày đầu tiên khi tôi dẫn con gái lớn của mình đến tìm hiểu về trường. Ngay tại phòng Tuyển sinh, các cô đã tạo cho tôi cảm giác rất thân thiện và nhẹ nhàng. Không cần quá 5 phút suy nghĩ tôi đã quyết định ghi danh cho con theo học. Từ một cô bé nhút nhát và thụ động, giờ đây sau bao năm gắn bó với trường, con gái tôi đã là một cô bé tự tin, năng động và cực kì ngoan ngoãn. Điều mà bất kì những ai đã làm cha, làm mẹ đều mong muốn có được từ những đứa con của mình... Và cứ thế, vẫn với niềm tin và sự thuyết phục về những gì nhà trường mang lại, con trai thứ hai của tôi lại tiếp tục vào trường. Năm học này, cậu con trai út của tôi lại tiếp tục theo anh chị để vào làm tân sinh viên lớp 1. Nói thật lòng, cho đến giờ phút này tôi không thể tìm đâu ra một ngôi trường có thể tốt hơn iSchool Nha Trang.

Mỗi sáng các con hồ hởi thức dậy để được tới trường. Khi các con trở về nhà, tôi nhìn thấy được niềm vui rạng ngời sau khi đến lớp. Với tôi, không có hạnh phúc nào lớn hơn. iSchool Nha Trang cái tên đã trở nên thân quen từ bao giờ. Tôi hạnh phúc và hãnh diện vì các con trưởng thành trong môi trường thân thiện và hiện đại, nhưng không hề mất đi nét truyền thống của gia đình Việt. Tôi cảm thấy các con của mình thật may mắn vì đã được học tập và sinh hoạt trong một môi trường cực kì chuyên nghiệp và nhân văn như vậy.

Phần lớn thời gian trong ngày của 3 đứa trẻ là ở trường. Nhà trường đã giúp tôi yên tâm hoàn toàn để có thể làm việc mưu sinh.Tôi rất biết ơn vì điều đó. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của gia đình mình đến tất cả các thầy, cô giáo thân yêu của nhà trường. Những con người đã truyền cảm hứng cho tôi và cho rất nhiều bậc làm cha mẹ khác có thêm động lực để thấy rằng đâu đó giữa bao bộn bề của cuộc sống vẫn có những thầy, những cô sống hết mình với nghề, tận tâm với công cuộc ươm mầm cho mai sau. Đặc biệt, cảm ơn thầy Hiệu trưởng vì những đóng góp không ngừng nghỉ của thầy đã tạo nên những giá trị nhân văn như vậy.

Tôi biết các con tôi khi trưởng thành sẽ có những kí ức đẹp đẽ, những kỉ niệm lung linh về những tháng năm ngồi tại ghế nhà trường. Đó sẽ là hành trang vào đời mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng cần cho con của mình. Tôi đã tin tưởng, vẫn đang tin tưởng và sẽ tiếp tục tin tưởng vào những gì mà iSchool Nha Trang đã mang lại cho các con tôi.

Và như người ta vẫn thường nói: “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”.  Chân thành cảm ơn iSchool vì Bạn đã ở đây để đồng hành cùng gia đình tôi trong việc dạy dỗ và giáo dục những tình yêu to lớn của tôi nên người!

 

Nguyễn Phạm Thu Hiền

Số 90 đường A2 KĐT VCN Phước Hải,

Nha Trang, Khánh Hoà

ĐT: 0905100060

dang ky tham quan iSchool