iSCHOOL NHA TRANG: VUI HỘI TRĂNG RẰM - FLY ME TO THE MOON

Chiều ngày 30/9, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức ngày hội Trung Thu cho học sinh Khối Tiểu học với chủ đề "Fly me to the Moon". Giáo viên chủ nhiệm, bộ môn và học sinh 4 khối lớp đã có mặt tại sân bóng để tham gia chương trình.

Chú Cuội, chị Hằng và Thỏ Ngọc trong vai trò MC

Khởi động chương trình là màn nhảy dân vũ của học sinh các lớp. Từ trước đó một tuần, các bạn đã được giáo viên chủ nhiệm tập luyện thật nhuần nhuyễn các động tác vũ đạo đơn giản trên nền nhạc ca khúc "Chiếc đèn ông sao" để cùng nhau biểu diễn ngày hôm nay. Tiếng nhạc vui tai hòa với tiếng hát của các bạn nhỏ khiến bầu không khí trở nên thật rộn rã. Tiếp nối âm hưởng sôi động ấy là màn múa lân đặc sắc, vui nhộn – một phần không thể thiếu trong lễ hội Trung Thu.

Nhảy dân vũ "Chiếc đèn ông sao"

 

Màn múa lân đặc sắc, vui nhộn

Các bạn nhỏ thích thú "giao lưu" với chú lân

Sau màn khởi động, các bạn cùng nhau tham gia trò chơi vận động như kéo co, đạp bóng. Đại diện các lớp lần lượt tham gia đấu loại trực tiếp với nhau để tìm ra những nhà “đương kim vô địch” tỏa sáng trong ngày hội Trung Thu. Cụ thể:

Phần thi kéo co:

Nhất khối 1: Lớp 1A

Nhất khối 2: Lớp 2C

Nhất khối 3: Lớp 3C

Nhất khối 4: Lớp 4A

Phần thi đạp bóng:

Nhất khối 1: Lớp 1B

Nhất khối 2: Lớp 2A

Nhất khối 3: Lớp 3D

Nhất khối 4: Lớp 4B

Những "lực sĩ nhí" tham gia kéo co

Trò chơi đạp bóng đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn

Và phần được mong chờ nhất chính là cuộc thi bày biện mâm cỗ Trung Thu. Mỗi lớp sẽ dự thi bằng sản phẩm do chính cô và trò cùng nhau trang trí với nguyên liệu từ các loại trái cây, bánh kẹo,... Sự khéo léo cũng như sáng tạo của cô và trò đã tạo nên những mâm cỗ hết sức sống động, đẹp mắt, vượt xa cả những gì ban tổ chức mong đợi. Cũng chính vì thế, ban giám khảo đã rất khó khăn trong việc lựa chọn ra lớp chiến thắng dựa trên các tiêu chí như bố cục, thẩm mỹ, sáng tạo,… Xin chúc mừng các lớp: 1A, 2B, 3A và 4A đã xuất sắc dẫn đầu mỗi khối và giành về giải thưởng xứng đáng cho lớp mình.

Những mâm cỗ đẹp mắt, sáng tạo của thầy và trò các lớp

Ban giám khảo chấm điểm

Ngày hội Trung Thu đã khép lại, để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đáng nhớ cho thầy và trò trường iSchool Nha Trang. Hy vọng rằng, thông qua những hoạt động sinh hoạt tập thể, các em không chỉ có được niềm vui, rèn luyện sức khỏe mà còn trau dồi được kỹ năng hợp tác, sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân trước đám đông. Chúc các em và gia đình một mùa Trung Thu đầm ấm, vui vẻ.

 

dang ky tham quan iSchool