iSchool Nha Trang: Tổ chức thành công Hội thảo Tuyển sinh năm học 2020 - 2021

Sáng Chủ Nhật, ngày 31/5/2020, trường iSchool Nha Trang đã tổ chức thành công Hội thảo "Cùng iSchool chọn trường cho con".

Rất đông phụ huynh có mặt để tham dự hội thảo

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh iSchool thể hiện

Nằm trong chuỗi hoạt động tuyển sinh năm học 2020 - 2021, Hội thảo diễn ra đã thu hút đông đảo phụ huynh đến tham dự và lắng nghe chia sẻ từ các thầy cô. Mở màn là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh iSchool trình bày. Tại Hội thảo, phụ huynh được tìm hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục Hội nhập Quốc tế tại hệ thống iSchool nói chung và iSchool Nha Trang nói riêng. Theo đó, iSchool Nha Trang áp dụng chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo hướng tối ưu hóa, tăng cường tiếng Anh chuẩn Cambridge và các môn kĩ năng, hoạt động ngoại khóa. Từ đó hướng đến đào tạo một thế hệ học sinh vững kiến thức - giàu kỹ năng, tự tin hội nhập với thế giới.

Thầy Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo

Thầy Lê Thiên Định - Hiệu phó nhà trường giới thiệu chương trình học tại iSchool

Ông Francis - Giám đốc học vụ giới thiệu chương trình tiếng Anh

Cũng trong Hội thảo, các thầy cô đã thông qua những điểm đáng lưu ý trong quy trình tuyển sinh năm nay, công bố thời gian test năng lực đầu vào đối với lớp 1 (ngày 7/6), lớp 6 (ngày 21/6) và cách thức xét tuyển vào lớp 10. Quý phụ huynh đã ghi danh cho con có thể đến trường trước ngày thi khoảng 1, 2 ngày để xem số báo danh, phòng thi và giờ thi cho con.

Mọi ý kiến thắc mắc của phụ huynh đều được Ban tổ chức ghi nhận và giải đáp ngay trong buổi hội thảo.

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đến tham dự. Mọi thông tin đăng kí xin vui lòng liên hệ hotline: (0258) 3822 343 - (0258) 3817 745.

dang ky tham quan iSchool