iSchool Long Xuyên: iSchool Summer camp - Phiên chợ rau xanh

iSchool Summer Camp 2019 tại Hệ thống trường Hội nhập iSchool Long Xuyên được mở đầu bằng chủ đề Mùa hè vàng tươi với một phiên chợ rau xanh thú vị và đầy bổ ích.             Ngay từ tuần đầu tiên của trại hè 2019, các bạn học sinh từ khối Tiểu học và Trung học cơ sở của nhà trường đã được tham gia các hoạt động trải nghiệm về môi trường thiên nhiên xanh mát. Các bạn được hướng dẫn trồng giá đỗ bằng phương pháp sạch và an toàn để tạo ra sản phẩm bán trong phiên chợ rau xanh. Bên cạnh đó, các bạn còn tự tay chuẩn bị các bó rau, trưng bày và trang trí các gian hang tại phiên chợ của mình.

iSchool Summer Camp 2019 tại Hệ thống trường Hội nhập iSchool Long Xuyên được mở đầu bằng chủ đề Mùa hè vàng tươi với một phiên chợ rau xanh thú vị và đầy bổ ích.

            Ngay từ tuần đầu tiên của trại hè 2019, các bạn học sinh từ khối Tiểu học và Trung học cơ sở của nhà trường đã được tham gia các hoạt động trải nghiệm về môi trường thiên nhiên xanh mát. Các bạn được hướng dẫn trồng giá đỗ bằng phương pháp sạch và an toàn để tạo ra sản phẩm bán trong phiên chợ rau xanh. Bên cạnh đó, các bạn còn tự tay chuẩn bị các bó rau, trưng bày và trang trí các gian hang tại phiên chợ của mình.

            Với phiên chợ rau xanh các em đã có những trải nghiệm bổ ích với việc thực hành bài tập Tài chính, kinh doanh rau sạch, được tự tay gói những bó rau xanh mướt và tự tin mời chào, giới thiệu đến Quý Phụ huynh.

Những bó rau xanh mượt do chính các bạn học sinh cận thận chuẩn bị


Các con đưa rau cho phụ huynh bằng hai tay rất đáng yêu

Tự tin trò chuyện giới thiệu về sản phẩm của mình

 

iSchool Long Xuyên

dang ky tham quan iSchool