Sôi nổi Giải cầu lông cấp trường tại iSchool Long An

     Sáng ngày 19/09/2020, trường iSchool Long An tổ chức giải cầu lông dành cho các bạn khối Tiểu học và Trung học cơ sở. Giải đấu thu hút hơn 60 thí sinh tham gia đến từ các khối lớp. Các bạn tham gia ở các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam, đôi nữ.

     Nhằm giúp iSers nâng cao việc rèn luyện sức khỏe và tuyển chọn được những tuyển thủ cho đội tuyển cầu lông cấp trường. Đội tuyển sẽ tiến hành tập luyện và đi thi đấu tại các giải thi đấu cấp huyện, tỉnh. Ở mỗi nội dung như đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ các iSer đăng ký tham gia vô cùng sôi nổi và hào hứng. Cuộc tranh tài diễn ra hấp dẫn, các vợt thủ ngàn tài ngang sức và cần có một khoảng thời gian nhất định để chiến thắng.

Các nội dung thi đấu dành cho khối Tiểu học

Các lượt thi đấu của khối Trung học 

    Chung cuộc, ban tổ chức đã trao 20 giải cho các lớp với những thành tích xuất sắc như: lớp 5A mang về 10 giải thưởng bao gồm các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, các lớp 7A1 ,6A2, 4A cũng mang về những giải thưởng đáng khích lệ.Việc tổ chức giải cầu lông cấp trường sẽ là một hoạt động thu hút sự quan tâm tham gia của các em học sinh và phụ huynh. Hoạt động cũng góp phần tạo môi trường để các bạn tham gia Câu lạc bộ cầu lông có cơ hội thực hành và cọ sát hơn với hoạt động thi đấu.

Cô Trần Thị Thanh Thương -Phó Bí thư chi bộ, trao giải cho học sinh khối Tiểu họ

Thầy Hồ Thanh Tâm- GV Thể dục, trao giải cho học sinh khối Trung học

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool