Những tình yêu đầy nhiệt huyết của iSchool Long An

    Với triết lý giáo dục Nhân bản của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), hơn 10 năm qua iSchool Long An dần khẳng định vị thế của chính mình trong công tác giáo dục địa phương. Với những tâm huyết trong giáo dục, thầy cô trường iSchool Long An luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho từng thế hệ học sinh.

       Tại iSchool Long An, mỗi thầy cô mang một trái tim với đa dạng cách yêu thương khác nhau. Không chỉ là yêu thương trong học tập, thầy cô còn là những người bạn đồng hành cùng các em sau mỗi giờ học. Trong những giờ lên lớp, thầy cô luôn quan tâm đến từng bạn để kịp thời nắm bắt cũng như giải quyết những vấn đề còn khiến các em lo âu. Nếu học tập có những khó khăn thầy cô luôn nhiệt tình hướng dẫn. Ngoài ra, các thầy cô còn hướng dẫn các hoạt động chuyên sâu như thực hành ứng dụng sau các bài học tại trường. Ví như bộ môn Văn của cô Phùng Dương Hạnh, học sinh sẽ được học những tiết văn sinh động thông qua những lần diễn xuất các tác phẩm văn học, hoặc tranh ảnh thậm chí còn là những video clip mang tính thời sự..Không chỉ ở bộ môn Văn, lớp học bộ môn Lý của cô Kim Ánh, cô Thùy Dương còn là những trải nghiệm thực tế về các thí nghiệm ứng dụng vào cuộc sống như phóng tên lửa nước, làm lật đật, làm kem, quan sát thiên văn học, ống nhòm.. các sản phẩm còn được trưng bày tại tủ trưng bày của khuôn viên trường. Lớp học bộ môn Toán cũng là trải nghiệm không kém phần thú vị, các bạn học cách đo định lượng của từng thành phần, khẩu phần ăn dành cho mỗi người. Còn ở khối Tiểu học không chỉ là học tập trên lớp các em còn được tham gia làm thiệp tặng mẹ, trồng chậu cây tặng thầy cô.. Các em học sinnh trong mái nhà iSchool Long An luôn được học cách yêu thương, quan tâm, chia sẻ với bạn bè, thầy cô và gia đình của mình ngay từ khi bước vào trường.

Giờ học Vật Lý cùng cô Thùy Dương

Giờ học ERP tại thư viện của học sinh trung học

Môn Thể thao Vua-Bóng đá luôn thu hút đông đảo sự tham gia của iSers nam

      Mỗi tình yêu luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, những giọt mồ hôi của những cô lao công, bác bảo vệ hay chú chăm sóc cây xanh luôn làm việc hăng say để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà yêu thương này. Với các cô bảo mẫu thì tình yêu sẽ lại càng mạnh mẽ hơn, chăm lo cho các em từng chút một. Vì ở nơi đây mỗi cá nhân là một màu sắc của yêu thương, là một trái tim luôn yêu nghề, tận tâm cùng công việc

     Nhân dịp sinh nhật lần 21 của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), tập thể trường iSchool Long An mong những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với sự nghiệp giáo dục của NHG. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường iSchool Long An luôn tạo nên những trái tim của sự yêu thương, lòng sẻ chia và sự nhiệt huyết luôn quyết tâm tận tụy cùng công việc, xây dựng ngôi nhà chung phát triển. Mang lại những giá trị Uy tín: muốn có uy tín với ai thì hãy là người hữu ích cho họ và Lãng mạn: ước mơ, sự sáng tạo và hướng về cái đẹp với triết lý giáo dục Nhân bản góp phần xây dựng các thế hệ học sinh đủ 5H: HEART- HEAD- HAND-HEALTH-HUMAN.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool