iSers Long An rạng rỡ trong Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

   Một năm học nữa đã khép lại, các iSer Long An đã có những khoảnh khắc để nhìn lại thành quả sau một năm học tập và phấn đấu của mình. Song song đó, buổi lễ còn đón nhận khoảnh khắc lễ trưởng thành của khối 12- khép lại chuỗi hành trình 12 năm đèn sách, chuẩn bị tinh thần cho cuộc vượt vũ môn kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

     Một năm học nữa đã khép lại, các iSer Long An đã có những khoảnh khắc để nhìn lại thành quả sau một năm học tập và phấn đấu của mình. Song song đó, buổi lễ còn đón nhận khoảnh khắc lễ trưởng thành của khối 12- khép lại chuỗi hành trình 12 năm đèn sách, chuẩn bị tinh thần cho cuộc vượt vũ môn kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Tiết mục hát "Hello Viet Nam" do bạn Cẩm Hồng lớp 11A1 và nhóm múa minh họa

Tiết mục nhảy Alibaba- do các iSers khối Tiểu học biểu diễn 

Đến dự buổi lễ có Ông Trần Thanh Phong-Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện Bến Lức, Ông Phan Thanh Nghiêm-Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng quý phụ huynh của các em học sinh từ khối 1 đến khối 12. Để có được những kết quả ấy, các iSer đã phải cố gắng và nỗ lực để đạt được những kết quả trong năm học 2019-2020.

Đại biểu tham dự chương trình Lễ tống kết năm học 2019-2020

    Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Trọng Chí-Hiệu trưởng nhà trường đã có phần báo cáo tổng kết năm học với những mặt vượt trội như tỷ lệ học sinh giỏi tăng hơn so với năm trước, học sinh đạt các giải học sinh giỏi các môn văn hóa vượt gấp đôi chỉ tiêu đề ra. Với những gì đã phấn đấu, hơn 200 iSers đã được vinh danh và nhận được những phần quà tinh thần từ Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Nhìn các bạn rạng rỡ trong giây phút được trao thưởng cũng chính là niềm vui của bố mẹ cùng nhìn lại thành quả của các con.

Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng trường iSchool Long An báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Ông Phan Thanh Nghiêm- Trưởng ban đại diện Hội CMHS trao thưởng cho các iSer

    Song song đó, Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 cũng được diễn ra. Đến với Lễ Tri ân, các bạn học sinh khối 12 lần lượt cài hoa lên ngực áo của thầy cô nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến người cha người mẹ thứ hai đã ngày đêm miệt mài cùng trang giáo án để các iSers vững bước tiến về phía trước. Sau phần tri ân thầy cô, buổi lễ bỗng trở nên xúc động hơn khi những dòng cảm nghĩ của những bạn lớp 12 khi gửi lời cảm ơn đến ba mẹ của mình những người luôn hy sinh và dành hết những điều tốt đẹp cho các con. Các iSer còn dành tặng những bó hoa, những món quà cho ba me của mình, những giọt nước mắt những cái ôm thật chặt là những điều khó có thể thốt nên bằng lời.

Các iSer 12 cài hoa tri ân gửi đến thầy cô

          Các iSers cũng đã gửi đến Ba Mẹ mình những món quà, những bó hoa tươi thắm như một lời cảm ơn sâu sắc mà khó có dịp gửi đến Ba Mẹ mình

    Giây phút Lễ Trưởng thành các bạn được thầy cô trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình trung học phổ thông và cành hoa hướng dương với một niềm niềm tin rằng các bạn sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa để đến bến bờ vinh quang.

Lễ trưởng thành dành cho iSers Khối 12

    Dù bạn là ai, bạn ở nơi đâu thì mái nhà iSchool Long An vẫn luôn chào đón các bạn trở về. Hãy bay cao, bay xa với những ước mơ, hoài bão của mình và phát huy  toàn diện khả năng của những công dân toàn cầu.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool