iSers Khối 12-Tiến lên phía trước

     Nhằm hưởng ứng chương trình “Tiếp sức mùa thi” và động viên tinh thần của các iSers khối 12 trước kỳ thi vượt vũ môn sắp tới Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp cùng Tổ Y tế và các thầy cô bộ môn, giáo viên chủ nhiệm đã đến lớp động viên tinh thần cũng như trao tặng những phần quà với lời chúc may mắn dành cho các em.  Ngoài ra, tổ y tế còn hướng dẫn các iSer cách vệ sinh tay trước khi vào phòng thi và mang khẩu trang tại những nơi đông người nhằm phòng chống dịch Covid-19 hiện nay.

   Kỳ thi THPT diễn ra trong các ngày 08/8, 09/8 và 10/8 với các bộ môn bắt buộc và các môn thuộc tổ hợp tự nhiên, tổ hợp xã hội. Các bạn luôn dốc hết sức mình để có được những kết quả mà bản thân mình đã đề ra. Thầy cô dành những lời động viên đến các bạn, thường xuyên nhắc nhở các bạn về vấn đề chăm sóc sức khỏe mùa thi để đảm bảo các bạn không ôn luyện quá sức dẫn đến những trường hợp không đáng có.

Những phần quà tinh thần gửi đến các bạn với những lời chúc may mắn 

     Khoảnh khắc trao tặng những phần quà này, nhìn các bạn thật đáng yêu. Những điều tốt đẹp và may mắn sẽ luôn mỉm cười với các em. Phần quà là những chiếc bút chứa đựng sự tin tưởng, sự may mắn và cả yêu thương gửi đến các bạn. Ngoài ra các bạn còn được phát khẩu trang y tế để bảo vệ mình trong những ngày thi.

Các em hãy tự tin, cố gắng hết sức mình

Ban chấp hành Đoàn trường gửi những lời chúc tốt đẹp cho các em

    Tiếp nối cùng hoạt động “Tiếp sức mùa thi” còn là phần hỗ trợ cơm trưa trong những ngày thi mà nhà trường và Hội Cha Mẹ học sinh cùng phối hợp tổ chức. Sau buổi thi sáng các bạn sẽ về lại trường để ăn trưa và nghỉ ngơi nhằm đảm bảo sức khỏe mùa thi luôn ăn đủ chất, ngủ đủ giấc.

iSers khối 12 quyết tâm hết sức cùng vượt qua kỳ thi THPT

    Một thế hệ nữa cũng đã hoàn thành 12 năm đèn sách. Giờ đây sẽ là giây phút giúp các bạn vươn lên với những ước mơ, đam mê cho tương lai mai sau. Cố gắng bằng tất cả những gì chúng ta có iSers nhé. Hãy là những công dân toàn cầu luôn tiến lên phía trước. Và đừng quên rằng, iSchool Long An luôn dang tay chào đón các bạn trở về cùng “check in” địa điểm nhé.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool