iSchool Long An tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020

        Tại Lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020 vừa qua, trường iSchool Long An đã phối hợp cùng Hội Cha mẹ học sinh tiến hành trao các phần thưởng và giấy khen đến các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, trong ngày Lễ sơ kết cũng là khoảnh khắc điểm lại các  hoạt động dạy và học cuả thầy và trò trường iSchool Long An trong học kì vừa rồi.

         Tại lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020 vừa qua, trường iSchool Long An đã phối hợp cùng Hội Cha mẹ học sinh tiến hành trao các phần thưởng và giấy khen đến các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, trong ngày Lễ sơ kết cũng là khoảnh khắc điểm lại các  hoạt động dạy và học cuả thầy và trò trường iSchool Long An trong học kì vừa rồi.

          Với nhiều hoạt động về học tập trải nghiệm thực tế, Học kì I vừa qua đã để lại không ít kỹ niệm dành cho các iSer. Vừa học vừa chơi tạo nên một không gian học tập vừa thoải mái vừa dễ dàng tiếp thu. Học tập từ khu du lịch sinh thái, trải nghiệm tại nhà máy nhiệt điện, tham quan hướng nghiệp tại các trường đại học sẽ chính là những kiến thức mềm mà các bạn sẽ thu nhận được sau mỗi chuyến đi. Song song đó, bằng việc dạy học liên môn sẽ giúp các bạn có cách học dễ dàng ghi nhớ, tạo cảm giác hứng thú, tìm tòi học hỏi.  Vừa học tập vừa được trải nghiệm thì còn gì bằng. Một hình thức khác, học tập ngoài trời đưa thực tế vào trong giảng dạy giúp các bạn ghi nhận những kiến thức do chính bản thân phát kiến.

         Trong buổi lễ sơ kết học kì I vừa qua, nhà trường đã tổng kết lại các hoạt động cũng như các kết quả đã đạt được trong học kì I. Cụ thể, số học sinh Giỏi đạt 70 em, học sinh tiên tiến đạt 137 em, 32 học sinh Tiểu học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện trên tổng số 410 em học sinh toàn trường. Cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện đạt 12 em trong đó có 4 em được dự thi cấp tỉnh. Với cuộc thi Văn nghệ “Giai Điệu Tuổi Hồng” câp tỉnh các bạn đã đạt giải Nhì tiết mục tốp ca.Đặc biệt cuộc thi hát tiếng anh “Love melody” do tập đoàn tô chức thì tiết mục hợp xướng cũng đã được chọn vào vòng chung kết. Đó chính là phấn đấu nỗ lực trong học kì qua của thầy trò trường iSchool Long An. Ngoài ra, nhà trường còn kết hợp cùng hội cha mẹ học sinh trao tặng những phần thưởng nhằm động viên cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Đại diện hội và các thầy cô là nhóm trưởng của các nhóm cũng đã lên trao tặng các phần thưởng dành cho các em.

Khen thưởng cho các em học sinh khối tiểu học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện

Khen thưởng học sinh khối THCS đạt học sinh giỏi HKI

Vinh danh các giáo viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở HKI

           Buổi sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 200 phần thưởng được gửi đến các bạn nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập và tham gia phong trào của các em. Hy vọng rằng trong học kì hai này, các bạn sẽ cố gắng đạt được những thành tích tốt hơn nữa. Cùng tiếp tục học tập trải nghiệm các hoạt động ở học kì hai nhé.

          Sau buổi lễ sơ kết, các lớp sẽ tiến hành dựng trại nhằm chuẩn bị cho hoạt động Hội trại "Xuân họp mặt, Xuân yêu thương" - 2020. 

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool