iSchool Long An tổ chức Đại hội người Lao động năm học 2019-2020

     Ngày 12/10, vừa qua tại Hội trường trường iSchool Long An đã tổ chức “Đại hội Người lao động năm học 2019-2020” với sự tham dự đầy đủ của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Ngày 12/10, vừa qua tại Hội trường trường iSchool Long An đã tố chức "Đại hội Người lao động năm học 2019-2020" với sự tham gia đầy đủ của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên nhà trường.

Tiết mục Người lái đò thầm lặng do cô Phùng Dương Hạnh biểu diễn

Đại hội đã báo cáo kết quả đã thực hiện trong năm học 2018-2019, đồng thời cũng phát động thi đua năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu được đóng góp từ phía người lao động được phản hồi trước đó. Thông qua đại hội, người lao động còn được nghe báo cáo về chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu đưa ra cho từng cá nhân để thực hiện.

Đoàn chủ tịch đại gồm Thầy Nguyễn Trọng Chí- Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng (ở giữa), Thầy Nguyễn Văn Liệt- Chủ tịch Công đoàn trường (bên phải), Thầy Hồ Thanh Tâm (bên trái)- Phó Chủ tịch Công đoàn

Sau khi nghe báo cáo kết quả, thông qua các chỉ tiêu giao ước thi đua, Thầy Nguyễn Trọng Chí- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Nguyễn Văn Liệt- Chủ tịch Công đoàn trường đã tiến hành kí kết liên tịch để thông qua Nghị quyết đại hội.

Tiến hành Ký kết liên tịch

Đại hội Người lao động năm học 2019-2020 của trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Long An đã diễn ra trong tinh thần dân chủ- tập trung, công khai minh bạch. Đây sẽ là bước đệm mở ra cơ hội, tạo động lực phấn đấu cho tập thể người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nghiệm vụ, gặt hái được các thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool