iSchool Long An sôi nổi cùng Cuộc thi Rung chuông vàng kiến thức Lịch sử - Địa lý chủ đề "Bến Lức anh hùng"

            Sáng ngày 25/11 vừa qua, tại sân trường iSchool Long An diễn ra cuộc so tài của hơn 60 thí sinh đến từ các lớp. Các thí sinh tranh tài với chủ đề “Bến Lức Anh Hùng”  cùng bộ câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử, địa lý, kinh tế của quê hương Bến Lức.

     Sáng ngày 25/11/2019, tại sân trường iSchool Long An diễn ra cuộc so tài của hơn 60 thí sinh đến từ các lớp. Các thí sinh tranh tài với chủ đề “Bến Lức Anh Hùng”  cùng bộ câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử, địa lý, kinh tế của quê hương Bến Lức

 

Hơn 60 thí sinh tham gia cuộc thi Rung chuông vàng chủ đề "Bến Lức anh hùng"


      Cuộc thi là hoạt động tập thể nhằm tạo sự gắn bó đoàn kết trong nhà trường. Thông qua cuộc thi này còn giúp nâng cao tinh thần học tập của các em trong việc học tập nghiên cứu về các bộ môn Lịch sử và Địa lý. Đồng thời, cuộc thi còn truyền tải các giá trị đạo đức truyền thống của con người Bến Lức nói riêng và Việt Nam nói chung đến với thầy cô và các bạn học sinh.

 

Các thí sinh vượt chướng ngại vật bằng hình thức trắc nghiệm và điền khuyết


      Với những phần câu hỏi trắc nghiệm về vùng đất, con người, lịch sử, kinh tế các thí sinh đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi để  về đích. Với phần thi này các thí sinh trần lời sai sẽ rời khỏi sân thi đấu, và sau đó các bạn sẽ được các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm lớp cứu trợ. Phần cứu và trợ rất gây cấn và sôi nổi khi các Thầy Cô sẽ tiến hành sút luân lưu để cứu trợ số học sinh quay lại sân thi đấu.

      Chung cuộc, hai thí sinh đến từ lớp 9A1 và lớp 7A đã xuất sắc cùng đạt giải nhất của cuộc thi.

 

Lớp 7A và 9A1 đã xuất sắc rung chuông vàng và rinh được giải thưởng chung cuộc


*Sau đây là một số hình ảnh đầy thú vị của cuộc thi:


Tiết mục "Dòng máu lạc hồng" đến từ CLB Văn nghệ trường iSchool Long An


Sút! Vào! Các em sẽ được cứu trợ thôi

Cô cũng sút phạt đền để giải cứu các em đây


Cú sút quyết định cứu tất cả các thí sinh

 

Trả lời các câu hỏi từ BTC để nhận quà nhé

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool