iSchool Long An khởi động tuyển sinh năm học 2020 – 2021

Khởi động mùa tuyển sinh năm học 2020 - 2021, trường Hội nhập Quốc tế iSchool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An là một thành viên của Hệ thống iSchool thuộc Tập Đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng được thành lập từ năm 2009. Hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, iSchool Long An tự tin mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập hiện đại, đổi mới để các em tiến xa hơn trong hành trình tri thức, với:

- Môi trường giáo dục Hội nhập Quốc tế năng động, hiện đại.

- Chương trình tiếng Anh Quốc tế chuẩn Cambridge, học sinh đủ năng lực thi chứng chỉ Cambridge và giao tiếp tự tin.

- Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống - Giá trị sống giúp các em hình thành chuẩn nhân cách, giàu lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm.

- Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA) từ lớp Tiểu học đến THPT, cung cấp những kiến thức về tư duy tài chính, hướng nghiệp và tinh thần doanh nhân, khơi nguồn tinh thần “Khởi nghiệp” cho các em từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

- Chương trình Giáo dục phát triển năng khiếu với các môn như âm nhạc, mỹ thuật, thể dục thể thao (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, võ thuật, cờ vua), aerobic... giúp các em phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.

- Chương trình giáo dục STEM giúp học sinh trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) trên phương thức giáo dục tích hợp theo hướng tiếp cận liên môn và thông qua thực hành, ứng dụng.

- Chương trình công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) được giảng dạy chính thức đối với tất cả các khối lớp.

Khởi động mùa tuyển sinh năm học 2020 - 2021, trường Hội nhập Quốc tế iSchool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình học của trường vui lòng:

- Để lại thông tin đăng ký tại đây: https://www.ischool.vn/he-thong/#dang-ky-tham-quan-ischool

- Inbox vào fanpage của trường: https://www.facebook.com/ischoolla/

- Gọi đến số điện thoại: 02723.871.210.

Bộ phận Tuyển sinh của trường sẽ liên hệ để tư vấn cho phụ huynh nhanh nhất và đầy đủ nhất.

dang ky tham quan iSchool