Học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge tại iSchool Long An

Chương trình tiếng Anh của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình ESL theo chuẩn Cambridge.

Với mục tiêu đào tạo ra những công dân toàn cầu, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An đẩy mạnh việc dạy và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh khi học tập tại trường.

Chương trình tiếng Anh được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình ESL theo chuẩn Cambridge với tổng thời lượng là 10 tiết/tuần.

Đặc biệt học sinh bắt đầu học tiếng Anh ngay từ lớp 1. Với lộ trình học tập rõ ràng, giáo trình chuẩn, giáo viên tận tâm, khi học đến lớp 3 các em đủ điều kiện sẽ được tham gia các lớp luyện thi để lấy chứng chỉ Staters của Cambridge.

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ngay từ lớp 1

Một điểm nổi bật khác là học sinh được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và học ngay từ lớp 1. Tiếp xúc sớm với giáo viên bản ngữ giúp các em phát âm chuẩn, rèn luyện kỹ năng nghe nói, giúp các em dạn dĩ và thành công hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh. Không chỉ học tại lớp, các em còn được cùng với giáo viên bản ngữ học thực tế, rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi ngoài trời, các buổi ngoại khoá ở siêu thị, bảo tàng, các địa danh lịch sử...

Ngoại khoá tiếng Anh tại siêu thị CoopMart Bến Lức cùng giáo viên bản ngữ

Để tăng cảm hứng và hiệu quả khi học tiếng Anh cho học sinh, giáo viên áp dụng nhiều phương pháp như dạy ngoài trời, game show, trò chơi, quay video-clip...

Tăng cảm hứng và hiệu quả học tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoài trời, trò chơi, gameshow

Bên cạnh đó nhà trường còn thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức các hoạt động nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh như giờ nói tiếng Anh, ngày nói tiếng Anh, thi hùng biện tiếng Anh... tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh hàng ngày, hàng tuần tại trường.

Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức các hoạt động tạo môi trường tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh

Học sinh học đến lộ trình nhất định sẽ được kiểm tra khả năng để tham gia các lớp luyện thi các chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET... Trong những năm qua nhà trường đã đạt được những kết quả khả quan từ việc luyện thi này, nhiều học sinh lớp 3 đạt chứng chỉ Starters, nhiều học sinh lớp trung học đạt các chứng chỉ KET, PET. Điều này giúp tăng thêm giá trị cho các bạn khi tốt nghiệp, ngoài bằng tốt nghiệp các cấp, các bạn còn có thêm các chứng chỉ tiếng Anh để giúp ít cho các bạn ở bậc học cao hơn, đi du học hoặc đi làm.

Học sinh đạt các chứng chỉ Cambrigde

Chương trình tiếng Anh là chương trình học mũi nhọn của Hội nhập Quốc tế iSchool Long An. Đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, tìm tòi những phương pháp, hoạt động hay để giúp học sinh học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất. Hãy đến với trường iSchool Long An để được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh này các bạn nhé.

Huyền Trâm

dang ky tham quan iSchool