Hấp dẫn giải Bơi lội cấp trường cùng iSers Long An

     Nhằm tạo sân chơi rèn luyện cho các em học sinh, trường iSchool Long An tổ chức giải bơi lội cấp trường vào ngày 03/10/2020. Giải bơi nhằm tuyển chọn những vận động viên tốt nhất để tiến hành tập luyện chuẩn bị cho những cuộc thi bơi lội cấp huyện, cấp tỉnh sắp tới. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung 50M tự do nam, nữ và 50M bơi ếch nam, nữ dành cho học sinh từ Tiểu học đến Trung học phổ thông.

      Bơi lội là môn thể thao vua được các bạn trẻ yêu thích. Với mục tiêu phòng chống đuối nước cho học sinh. Nhà trường đã tiến hành sắp xếp cho các em có được giờ học bơi 2 tiết/tuần đảm bảo việc 100% học sinh biết bơi hoàn toàn. Giải bơi lội cấp trường sẽ là một hoạt động bổ ích giúp các em có thể phát huy khả năng của bản thân.

Tổ trọng tài làm công tác đo thành tích thi đấu của các vận động viên

Các vận động viên được lựa chọn cách xuất phát cao hoặc xuất phát thấp trong phần thi đấu của mình

Các vận động viên nữ tham gia thi đấu nội dung 50M tự do

Khối Tiểu học tham gia nội dung 50M tự do

     Các vận động viên thi đấu với sự cạnh tranh sát sao, các nội dung bơi tự do nam , nữ và bơi ếch nam ,nữ được các bạn nhiệt tình đăng ký tham gia. Khối tiểu học các iSer vượt qua thách thức của bản thân đề phát huy khả năng bơi và sức bền của mình. Khối Trung học thi đấu với sự tranh tài về thời gian cho phần thi của mình. Thành tích của các vận động viên khá sát nhau tạo nên một sự cạnh tranh khá hấp dẫn và kịch tính.

    Chung cuộc, 34 huy chương bao gồm vàng, bạc, đồng  đã thuộc về các vận động viên đến từ các khối lớp. Hoạt động phát thưởng sẽ được trao vào buổi sinh hoạt dưới cờ

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool