Giáng sinh vui vẻ cùng iSchool Long An

    Ngày 24/12 iSchool Long An đã có được những giây phút vui tươi, sôi nổi cùng loạt trò chơi vui nhộn của các khối. Không gian càng trở nên gần gũi hơn khi các iSer cùng nhau tham gia tiệc buffet ngoài trời- thời gian cùng nhau trò chuyện, cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp  và cùng đón một mùa Giáng Sinh an lành.

       Ngày 24/12, iSchool Long An đã có được những giây phút vui tươi, sôi nổi cùng loạt trò chơi vui nhộn của các  khối. Và không gian càng trở nên gần gũi hơn khi các iSer cùng nhau tham gia tiệc buffet ngoài trời- thời gian cùng nhau trò chuyện, cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp  và cùng đón một mùa Giáng Sinh an lành.

        Mở đầu là phần tham gia trò chơi, các bạn học sinh khối Tiểu học được tham gia các trò chơi Chiếc Tất Giáng Sinh, Đua tuần lộc. Các bạn đã vô cùng khéo léo, nhanh nhẹn và thật xuất sắc khi tham gia cũng như khi các bạn nhận được chiến thắng.

Học sinh tiểu học tham gia trò chơi trong ngày Giáng sinh

        Khối Trung học cũng không kém phần hấp dẫn khi các bạn được tham gia Chuyền thun tiếp sức, Ai nhanh hơn. Các vòng thi đấu diễn ra vô cùng gây cấn khi các đội lần lượt hòa nhau. Ban tổ chức đã tiến hành thi đấu loại trực tiếp để tìm được những lớp quán quân.

Học sinh tham gia trò chơi "Chuyền thun tiếp sức"

Học sinh trung học tham gia các trò chơi "Ai nhanh hơn"

        Sau những phần vận động cần nhiều năng lượng, các bạn tiếp tục tham gia phần tiệc buffet ngoài trời. Việc tham gia tiệc buffet sẽ góp phần giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn những kiến thức  cần thiết khi tham gia một buổi tiệc buffet sẽ bao gồm những gì, những vật dụng nào, thứ tự dùng các món ăn. Các bạn đã được tham gia một buổi tiệc thật vui vẻ và gần gũi khi có được những khoảnh khắc bên cạnh bạn bè và thầy cô thân yêu.

Cùng nhau ăn uống vui vẻ trong buổi tiệc buffet hoành tráng

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool