Bay đến cung trăng cùng iSers Long An

    Các iSer iSchool Long An đã được trổ tài khéo léo và sáng tạo của mình khi cùng nhau tạo nên các tác phẩm thật đẹp và ý nghĩa. “Fly me to the moon” là đề tài đưa các bạn khám phá từ bí ẩn này đến bí ẩn khác. Không chỉ là phần thi lồng đèn sáng tạo mà các iSer còn được xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, trò chơi vận động vui nhộn.

    Với phần thi làm và trang trí lồng đèn, iSers khối Tiểu học được thi phần trang trí lồng đèn, iSers Trung học cơ sở thi làm và trang trí. Cuộc thi diễn ra với nhiều ý tưởng khác nhau tạo nên sự đa dạng về kích thước, hình dáng và cách trang trí. Các lớp chăm chút cho các sản phẩm của mình cả về phần ý tưởng và nội dung thuyết trình mang nhiều ý nghĩa hay.

Chiếc đèn ông sao luôn là hình ảnh quen thuộc trong ngày Tết trung thu

Lớp 5A cùng bay đến cung trăng bằng tàu "iSchool Ship"

     Ở phần Hội, các bạn được gặp gỡ chị Hằng và chú Cuội cũng như được xem các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc. Đặc biệt là phần trả lời câu hỏi nhận thưởng, các bạn đã thật xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra. Không khí ngày hội thật vui tươi và phấn khởi. Chị Hằng xinh đẹp và chú Cuội đáng yêu đang đưa các bạn vào các câu chuyện khám phá những bí ẩn đặc biệt từ cung trăng. Những câu chuyện ý nghĩa về cung trăng, những câu hỏi về thế giới tự nhiên nhằm giúp cho các em có thêm những kiến thức về các hành tinh trong hệ mặt trời. 

Tiết mục “Trung thu của bố”

Cùng trả lời câu hỏi của Chú Cuội để nhận thưởng nào

Tham gia trò chơi tập thể vận động thôi

     “Fly me to the moon”- Bay đến cung trăng , đã đưa các em khám phá ra những bí ẩn ấy chính là niềm vui, là nụ cười là sự yêu thương mà chúng ta dành cho nhau. Cùng sẻ chia và lan tỏa tình yêu ấy nhé. Và cùng nhau vui chơi phá cổ dưới ánh trăng cùng chị Hằng và chú Cuội ngay thôi.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool