iSchool Hà Tĩnh: Tập huấn kiến thức an toàn giao thông & kỹ năng lái xe an toàn

Sáng ngày 21/9, Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh phối hợp với Phòng CSGT công an tỉnh Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức buổi "Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn" cho học sinh khối THCS & THPT.

Hình: Mở đầu chương trình là các tiết mục do các iSer Hà Tĩnh biểu diễn

Hình: Các iSer hào hứng đưa ra câu trả lời...

Hình: iSer ký cam kết thực hiện tốt luật An toàn giao thông

Hình: Thực hành các kỹ năng: trên máy tập RT, thăng bằng ván hẹp...

Tại buổi tập huấn, đại diện Phòng CSGT công an tỉnh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Tài Đức đã tập huấn, hướng dẫn thực hành các kiến thức ATGT cho học sinh, đưa ra các câu hỏi thảo luận như: Cách đội mũ an toàn nhằm bảo vệ bản thân; Cách kiểm tra xe; Kỹ thuật phanh gấp nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông; Thi lý thuyết về kiến thức ATGT; Thực hành trên máy tập RT; Kỹ năng thăng bằng ván hẹp ; Thi kỹ năng thăng bằng ván hẹp.

Hình: Ngoài ra các bạn còn được thực hiện một số bài kiểm tra về luật ATGT và xử lý tình huống. Buổi tập huấn còn hấp dẫn với những trò chơi giao lưu, kiểm tra kiến thực ATGT cùng những phần quà thiết thực.  

Buổi tập huấn đã trang bị cho các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cũng như tuyên truyền đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT. Qua buổi tập huấn đã nâng cao nếp sống văn hóa của học sinh khi tham gia giao thông, giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông, tạo thói quen hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool