iSCHOOL BẠC LIÊU: NOEL VÀ MÔI TRƯỜNG

Cuộc thi trang trí giáng sinh vào ngày 20/12/2019 với chủ đề “ Noel và môi trường”, bằng các vật dụng tái chế như: giấy, chai nhựa, bọc ni lông, ống hút…… các lớp sẽ tận dụng để trang trí góc giáng sinh cho lớp mình. Qua đó hình thành cho con ý thức gìn giữ môi trường xanh, sạch, đẹp, hạn chế rác thải nhựa trong cuộc sống hàng ngày.

Cuộc thi trang trí giáng sinh vào ngày 20/12/2019 với chủ đề “ Noel và môi trường”, bằng các vật dụng tái chế như: giấy, chai nhựa, bọc ni lông, ống hút…… các lớp sẽ tận dụng để trang trí góc giáng sinh cho lớp mình. Qua đó hình thanh cho con ý thức gìn giữ môi trường xanh, sạch, đẹp, hạn chế rác thải nhựa trong cuộc sống hàng ngày. Một trong những điều các bé mong chờ trong ngày giáng sinh là một món quà bất ngờ từ ông già Noel trao tặng, vào ngày 23,24/12/2019 Ông già Noel của iSchool đã đi trao quà cho các bạn nhỏ tại trường và cho thật nhiều bánh kẹo để cùng liên hoan với các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

iSchool kính chúc quý phụ huynh, các bé, quý thầy cô một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành bên các thiên thần bé nhỏ của mình.

iSchool Bạc Liêu

dang ky tham quan iSchool