Trong kỳ thi HS Giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2022-2023, iSchool Long Xuyên vinh dự có học sinh đạt giải. Đó là em Nguyễn Ngọc Ngân, học sinh lớp 9A, iSer lớp 9 đầu tiên của trường tham gia thi học sinh giỏi. Cùng với các thí sinh  của TP. Long Xuyên tham dự kỳ thi, Ngọc Ngân đã xuất sắc mang về giải Ba môn Lịch Sử. Xin chúc mừng em Ngọc Ngân và cô Thanh Trúc – GV hướng dẫn. Cảm ơn hai cô trò đã đem đến quả ngọt đầy tự hào cho nhà trường.

Nguyễn Ngọc Ngân, lớp 9A đạt giải Ba môn Lịch Sử

iSchool Long Xuyên tự hào về chất lượng đào tạo, giáo dục học sinh

Thành tích mà iSers Long Xuyên gặt hái được trong kỳ thi học sinh Giỏi đã minh chứng cho kết quả của quá trình đào tạo của trường. Qua đó, khẳng định chất lượng và thương hiệu Trường iSchool Long Xuyên. Đây không chỉ là nỗ lực của các iSers mà còn là những “quả ngọt” từ sự tâm huyết của các thầy cô giáo. Bên cạnh đó là sự đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh.

Chúc các iSers Long Xuyên sẽ luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê. Chúc các em tự tin chinh phục kiến thức và đạt giải cao trong những kỳ thi tiếp theo nhé!

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Xem thêm các hoạt động tại iSchool Long Xuyên:

  CHÚC MỪNG iSERS LONG XUYÊN ĐẠT GIẢI IOE CẤP QUẬN/HUYỆN

  iSER LONG XUYÊN ĐẠT KẾT QUẢ HỌC TẬP CAO NHẤT KHỐI 3 CỦA HỆ THỐNG iSCHOOL

  Facebook:

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid03wodPh94JEVgkGPH8ka5RjrMQ5dzi2dThRCqRsuA5hmzExaVYXGDc4kpx2xjgULjl&id=100048679282201&mibextid=qC1gEa

  Trịnh Vy